Trường Giang bị phát hiện thân thiết với "Hoa hậu chuyển giới" Hương Giang ​

  • 16/04/2018 17:00
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Giữa tin đồn “rạn nứt” với Nhã Phương, Trường Giang bất ngờ sánh đôi cùng “Hoa hậu chuyển giới quốc tế” Hương Giang.

Cả hai bất ngờ sánh đôi thân thiết với nhau khi cùng tham gia gameshow “Khi đàn ông mang bầu”. Đây là show truyền hình thực tế đầu tiên Trường Giang nhận lời tham gia với tư cách người chơi. Tại đây, anh cùng với “Hoa hậu chuyển giới quốc tế” Hương Giang tạo thành một cặp. Cả hai sẽ cùng trải nghiệm cuộc hành trình lên chức bố mẹ nhưng người mang bầu và sinh con lại là… Trường Giang.

Trường Giang bị phát hiện thân thiết với "Hoa hậu chuyển giới" Hương Giang  ​

Chia sẻ về lý do nhận lời tham gia chương trình này, Trường Giang cho biết, đây là một gameshow thú vị và quan trọng hơn là có tính nhân văn. Khi biết mình sẽ đóng cặp cùng “Hoa hậu chuyển giới quốc tế” Hương Giang, Trường Giang khá hào hứng vì tin rằng cả hai có sự tương đồng về suy nghĩ, có thể tạo ra nhiều tình huống mới mẻ đem đến sự hấp dẫn cho khán giả.

Nam diễn viên “Mười khó” hài hước nói vui, anh định đi chỉnh sửa nhan sắc để phù hợp với Hương Giang nhưng được bác sĩ thẩm mỹ khuyên là không nên cố quá mà thành “quá cố”.

Trường Giang bị phát hiện thân thiết với "Hoa hậu chuyển giới" Hương Giang  ​

Theo tiết lộ của Trường Giang, anh và Hương Giang quyết định đặt tên cho nhóm của mình là “Gia đình phép thuật”, còn những “đứa con” của cả hai là Phù Thủy và Phù Tiên.

Đối thủ của cả hai trong chương trình lần này là cặp đôi MC Trấn Thành – ca sĩ Hari Won, Hoa hậu Kỳ Duyên – ca sĩ Hứa Vỹ Văn. Bộ ba người chơi hứa hẹn sẽ mang đến những tình huống “khó đỡ” cho người xem.

Được biết, hiện chương trình đang bước vào những ngày quay hình đầu tiên. Đại diện Ban tổ chức cho biết, các cặp đôi tham gia sẽ trải nghiệm những thời khắc khó khăn và hạnh phúc nhất khi mang bầu. Đây còn là nơi bộc lộ cao trào cảm xúc của sự sẻ chia và tính nhân văn trong từng thử thách, hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những cung bậc cảm xúc chưa từng có ở những chương trình khác. 

"Khi đàn ông mang bầu" là chương trình truyền hình thực tế đề cao tính nhân văn, cung cấp thông tin, kiến thức cho những người sắp trở thành cha, mẹ. Đây cũng là chương trình đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tạo ra sân chơi thú vị cho các nghệ sĩ được trải nghiệm cảm giác mang bầu và giúp lan tỏa những câu chuyện truyền cảm hứng trong cuộc sống. 

“Khi đàn ông mang bầu” được mua bản quyền của Keshet International và đã thực hiện thành công ở Singapore và Trung Quốc. Chương trình gồm 12 tập và sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 24-5-2018.

Tin cùng chuyên mục