Trước ngày cưới, hủy hôn chú rể để cưới... phù dâu

  • 24/09/2012 14:41
  • 0 bình luận
  • Vũ Phương
  • In bài
ANTĐ - Một sự việc được cho hết sức kỳ quặc đã xảy ra ở Nam Essex, Anh, khi một người phụ nữ là Kerry De’ath cùng với bạn trai của mình đã lên kế hoạch chu đáo cho đám cưới của họ, thì Kerry đột nhiên hủy hôn và nói rằng phù dâu của họ là cô Sarah Woodford mới chính là tình yêu đích thực của cô.

Trong mắt người thân và bạn bè, Kerry vốn là người phụ nữ bình thường, cô làm vợ làm mẹ như bao người phụ nữ khác. Kerry cũng từng trải qua 2 cuộc hôn nhân không hạnh phúc, nhưng chưa bao giờ mọi người nghĩ rằng cô là người đồng tính cho đến khi sự việc hi hữu này xảy ra.

Lần thứ 3, Kerry chuẩn bị cho đám cưới của mình với bạn trai là Nick Farmer, hai người đã chuẩn bị cho ngày trọng đại, thế nhưng trước đám cưới 6 tuần, Kerry đã nói thật với Nick rằng cô yêu Sarah, vốn là bạn của Kerry và hài hước hơn là Sarah còn nhận lời làm phù dâu cho Kerry ở đám cưới này.

Trước ngày cưới, hủy hôn chú rể để cưới... phù dâu ảnh 1
Sarah và Kerry trong ngày cưới

Thế là đám cưới vẫn được diễn ra nhưng “chú rể” là Kerry, cô dâu là Sarah, còn người chồng hụt của Kerry ngồi ở ghế... khách mời.

Tâm sự về điều này, Kerry cho biết người thân của cô rất ủng hộ, cô muốn được sống là chính mình. Còn Sarah thì nói rằng cô đã yêu Kerry từ hai năm trước, vốn tưởng rằng mối tình này không có kết cục, nhưng nay hai người đã được hạnh phúc bên nhau.

The Sun

Tin cùng chuyên mục