Trước khi đón Tết, Lương Xuân Trường nhận trọng trách mới tại HAGL

  • 12/02/2018 15:23
  • 1 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Tin vui với tiền vệ Lương Xuân Trường trước thềm Tết Nguyên đán, khi anh được chọn trao băng thủ quân của HAGL ở mùa giải V-League 2018, sau khi trở về từ Gangwon FC.

Đây là thông tin được Trưởng đoàn HAGL là ông Nguyễn Tấn Anh chia sẻ. Theo đó, tiền vệ Lương Xuân Trường được Giám đốc kỹ thuật Chung Hae-seong tin tưởng trao chiếc băng đội trưởng đội bóng phố Núi ở mùa giải 2018 này.

Đội trưởng Xuân Trường được kỳ vọng sẽ nâng bước HAGL ở V-League 2018

Đội trưởng Xuân Trường được kỳ vọng sẽ nâng bước HAGL ở V-League 2018

Đây là vinh dự và cũng là trọng trách với Xuân Trường, bởi HAGL đặt tham vọng không nhỏ trong năm nay, sau nhiều mùa giải có thể nói là thất bại. Việc Xuân Trường được tin tưởng dù còn chưa đầy 23 tuổi không phải là điều bất ngờ. Ngôi sao quê gốc Tuyên Quang này vốn được giới chuyên môn đánh giá là có tố chất thủ lĩnh bên cạnh khả năng chuyên môn tốt.

Không ai khác, chính Xuân Trường là đội trưởng đội tuyển U23 Việt Nam lập nên kỳ tích tại VCK U23 châu Á 2018 vừa qua. Bên cạnh đó, khả năng giao tiếp, ứng xử với người hâm mộ và truyền thông của Xuân Trường cũng là một biệt tài được đánh giá cao.

Có Xuân Trường là đội trưởng, HAGL chắc chắn sẽ có điểm tựa vững vàng hơn cho những tham vọng của mình, so với giai đoạn Công Phượng hay Tuấn Anh đeo băng thủ quân. Dù sao thì với sự trở lại của bộ tứ Xuân Trường-Tuấn Anh-Công Phượng-Văn Toàn, cùng với sự dẫn dắt của HLV người Hàn Quốc Chung Hae-seong, đội bóng phố Núi hứa hẹn sẽ trở thành một thế lực thật sự ở V-League mùa tới.

Tin cùng chuyên mục