Trung úy CSGT mưu trí bắt cướp

  • 24/01/2014 23:40
  • 1 bình luận
  • Phú Khánh
  • In bài
ANTĐ - Nghe thấy tiếng hô "cướp", trung úy Hồ Quang Minh đang làm nhiệm vụ nhanh chóng dừng các phương tiện đang lưu thông để chặn đường đi của tên cướp và bắt gọn tên cướp vừa cướp giật chiếc điện thoại của một cô gái trên đường...
20h ngày 24-1, trung úy Hồ Quang Minh (Đội CSGT số 1, CATP Hà Nội) đang làm nhiệm vụ phân luồng giao thông tại ngã tư Cửa Nam - Điện Biên Phủ thì nghe thấy tiếng tri hô "cướp, bắt cướp" của một cô gái trẻ.
Trung úy CSGT mưu trí bắt cướp ảnh 1
Đối tượng Đào Tuấn Anh được bàn giao tại CAP Hàng Trống

Trung úy Hồ Quang Minh quan sát nhanh và phát hiện một thanh niên đang điều khiển xe mô tô Air Blade BKS: 89K6- 6959 với tốc độ cao hướng từ Hàng Bông ra Cửa Nam nên đã nhanh trí ra hiệu lệnh dừng xe đối với các phương tiện đang lưu thông từ Hàng Bông sang Cửa Nam để cản trở đường đi của đối tượng, đồng thời lao ra chặn xe của đối tượng lại.

Lát sau cô gái bị hại đuổi đến nơi và đối tượng nghi vấn lộ mặt là tên cướp giật đang trên đường tẩu thoát. Cô gái cho biết đang lưu thông trên đường Tràng Thi đến đoạn trước cửa số nhà 2B thì bị một thanh niên vọt qua giật mất chiếc điện thoại Nokia trị giá 3,7 triệu đồng. Cô gái cố đuổi theo và tri hô. Đến  ngã tư Cửa Nam - Điện Biên Phủ thì tên cướp bị lực lượng CSGT bắt giữ.

Sau đó đối tượng được lực lượng CSGT bàn giao cho CAP Hàng Trống. Quan truy xét nhanh đối tượng khai tên là Đào Tuấn Anh (SN 1983), hộ khẩu thường trú tại số 1, Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội. Hiện vụ việc đang được các lực lượng chức năng điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục