Trung Quốc bắt giữ giáo viên tấn công tình dục học sinh

  • 23/05/2014 08:09
  • 0 bình luận
  • Khánh Dương
ANTĐ - Một giáo viên Trường thực nghiệm Cảnh Sơn tại Phúc Vĩnh, quận Bảo An, thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc đã bị bắt giữ với cáo buộc tấn công tình dục hai học sinh.

Cảnh sát phát hiện nội dung khiêu dâm trẻ em trong lịch sử trình duyệt web trên máy tính của của Lý, giáo viên lớp 6 này. Nhà chức trách cho hay ít nhất 2 học sinh đã bị giáo viên 50 tuổi này tấn công tình dục. Một trong 2 em là Khải Hiếu, 12 tuổi. Cha mẹ của Khải Hiếu cho biết em không chịu đến trường và sau đó kể với dì của mình rằng em đã bị lạm dụng trong hơn 1 tháng.

Trung Quốc bắt giữ giáo viên tấn công tình dục học sinh ảnh 1
Giáo viên Lý đã bị bắt vì hành vi đồi bại của mình (Ảnh minh họa)

Khải Hiếu đã bị thầy giáo Lý gọi đến phòng của mình và cho xem phim ảnh đồi trụy rồi sau đó thực hiện những hành vi đồi bại. Nạn nhân khác là một nữ sinh cùng lớp với Khải Hiếu cho biết thầy giáo đã dọa sẽ đuổi học em nếu không chấp nhận chiếc điện thoại di động thầy tặng như một món quà để “bịt miệng”. Sau đó em đã kể với cha mình rằng bị giáo viên lạm dụng nhiều lần trong tháng 5.

Thầy giáo Lý phủ nhận mọi cáo buộc khi bị cảnh sát tiến hành điều tra. Tuy nhiên nếu bị kết tội, người này sẽ phải đối mặt với án phạt là 5 năm tù giam.

Đây là vụ việc thứ 3 liên quan đến tội phạm ấu dâm được báo cáo tại Thâm Quyến trong vòng 12 tháng qua.

Tin cùng chuyên mục