Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn: 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm tại các đơn vị uy tín

  • 16/12/2019 11:06
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài
ANTD.VN - Thông tin từ buổi trao bằng tốt nghiệp trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn cho biết, 90% sinh viên của trường có việc làm tại các doanh  nghiệp uy tín.

Theo thống kê từ Bộ phận hỗ trợ việc làm sinh viên, Thạc sĩ Nguyễn Quang Bình – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn chia sẻ, có hơn 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm tại các đơn vị uy tín như Bệnh viện Đa Khoa Củ Chi và Bệnh viện Gò Vấp.

Ngày 15/12/2019, trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đã tổ chức Lễ khai giảng và Trao bằng tốt nghiệp năm 2019. Đây là sự kiện đầy ý nghĩa đánh dấu sự trưởng thành của các sinh viên khóa 10 và khởi đầu hành trang học tập mới của các tân sinh viên khóa 12 trong năm 2019.

Hơn 350 sinh viên đã được vinh danh trao bằng tại buổi lễ gồm các chuyên ngành: Y sĩ, Điều dưỡng, Dược sĩ, Sư phạm mầm non, Kế toán doanh nghiệp, Marketing và Công nghệ thông tin.

Tín hiệu đáng mừng với trung cấp nghề khi 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm

Tín hiệu đáng mừng với trung cấp nghề khi 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm

Nhà trường cũng quyết định khen thưởng cho 5 bạn có thành tích xuất sắc nhất trong niên khóa đến từ các chuyên ngành Sư phạm mầm non, Dược sĩ và Điều dưỡng. Điều này cũng chính là món quà tri ân lớn lao nhất mà các em dành tặng thầy cô.

Lễ tốt nghiệp lần này còn thu hút hơn 10 nhà tuyển dụng đến từ những tập đoàn và doanh nghiệp lớn. Không chỉ mang đến cơ hội việc làm cho các bạn tân khoa mà còn là cơ hội để các bạn tân sinh có những tiếp xúc thực tiễn nhất với các doanh nghiệp và thị trường lao động.

Qua phỏng vấn trực tiếp ngay trong sự kiện, sinh viên Bách Khoa Sài Gòn đã có những cơ hội tiếp cận với nhà tuyển dụng và nhiều em đã được nhận việc hoặc tìm được địa điểm thực tập lí tưởng.

“Học đi đôi với hành”, trong năm học mới này, Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn nêu cao chủ trương hợp tác với các doanh nghiệp để cải thiện chương trình đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và bám sát nhu cầu của doanh nghiệp đối với sinh viên khi mới ra trường giúp sinh viên của trường nắm bắt được nhiều cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp đồng hành.

Tin cùng chuyên mục