Trực thăng Kazakhstan gặp nạn khi diễn tập, toàn phi đội thiệt mạng

  • 28/03/2019 14:03
  • 0 bình luận
  • Hoàng Nguyễn
  • In bài
ANTD.VN -TASS ngày 27-3 đưa tin: Một chiếc trực thăng Kazakhstan đã gặp nạn khi đang diễn tập, khiến toàn phi đội gồm 13 người thiệt mạng.
Một chiếc trực thăng của Kazakhstan

Một chiếc trực thăng của Kazakhstan

"Tất cả 13 người trên máy bay trực thăng bị rơi ở Kazakhstan vào sáng sớm ngày 27-3 đã thiệt mạng", Tổng thống Kazakhstan Kassym-Jomart Tokayev viết trên Twitter.

"Một chiếc trực thăng thuộc Bộ Quốc phòng Kazakhstan đã bị rơi ở Vùng Kyzylorda, khi đang trên đường từ Aktau đến Shymkent như một phần của cuộc tập trận quân sự. Toàn bộ phi hành đoàn gồm 13 người trên chiếc trực thăng đã thiệt mạng. Tôi đề nghị bắt đầu một cuộc điều tra. Tôi gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình các nạn nhân trong vụ tai nạn máy bay. Họ sẽ nhận được mọi sự giúp đỡ", ông Tokayev viết tiếp.

Trước đó cùng ngày, một đại diện của Ủy ban khẩn cấp của Bộ Nội vụ Kazakhstan thông báo: "Một chiếc trực thăng Mi-8 của Bộ Quốc phòng Kazakhstan đã bị rơi vào khoảng 17 giờ 35 phút (giờ địa phương) ngày 27 - 3 ở khu vực Kyzylorda, nó bốc cháy dữ dội và bị thiêu rụi hoàn toàn sau đó. Nguyên nhân máy bay gặp nạn chưa được xác định”.

Theo TASS

Tin cùng chuyên mục