• Thêm 2 doanh nghiệp đa cấp chấm dứt hoạt động

  Thêm 2 doanh nghiệp đa cấp chấm dứt hoạt động

  ANTD.VN - Ngày 20-2, Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) cho biết, cơ quan này đã ra thông báo chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty TNHH Triwonder International, có trụ sở chính tại tầng 15, tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội do không triển khai hoạt động bán hàng đa cấp trong thời hạn 12 tháng liên tục kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp. 

 • Kiểm tra 7 doanh nghiệp kinh doanh đa cấp: Chưa có kết luận cuối cùng

  Kiểm tra 7 doanh nghiệp kinh doanh đa cấp: Chưa có kết luận cuối cùng

  ANTĐ - Ngày 15-4, Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) cho biết: “Hiện nay, theo chỉ đạo của Bộ Công Thương, các đoàn kiểm tra đang tiến hành việc kiểm tra đối với 7 doanh nghiệp kinh doanh đa cấp và vẫn chưa kết thúc nội dung kiểm tra tại bất kỳ doanh nghiệp nào. Do đó, thông tin về việc đã có kết luận kiểm tra cuối cùng đối với một số doanh nghiệp là không chính xác”.

 • Thủ đoạn luồn lách thực phẩm “bẩn” ở Trung Quốc

  Thủ đoạn luồn lách thực phẩm “bẩn” ở Trung Quốc

  ANTĐ - Nếu lực lượng thanh tra đến Công ty TNHH thực phẩm Phúc Hỷ Thượng Hải, Trung Quốc chỉ trước 1 hôm so với thông báo, họ có thể bắt gặp hàng đống túi thịt quá hạn xếp chồng lên nhau quanh phân xưởng. Nhưng chỉ đến sáng hôm sau, chúng đã biến mất. Có những thủ đoạn che giấu vi phạm rất tinh vi ở trong ngành chế biến thực phẩm Trung Quốc.

 • Muốn được vay vốn lãi suất 6%/năm phải... có tiền

  Muốn được vay vốn lãi suất 6%/năm phải... có tiền

  ANTĐ - Theo các ngân hàng tham gia triển khai gói ưu đãi lãi suất 6% hỗ trợ nhà ở cho người thu nhập thấp, khách hàng muốn vay vốn bắt buộc phải có hợp đồng mua nhà. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng đã thực hiện mua nhà và đóng ít nhất 20% giá trị căn hộ.

 • “Trước khi trình thành phố, chúng tôi chỉnh sửa văn bản nhiều lần”

  “Trước khi trình thành phố, chúng tôi chỉnh sửa văn bản nhiều lần”

  ANTĐ - Đó là khẳng định của đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần Dịch vụ trường học Quang Minh (Công ty Quang Minh) trong công văn gửi tòa soạn ngày 23-1, sau khi Báo An ninh Thủ đô ra ngày 19-1 có đăng bài “Bức xúc vì giám đốc vội vã ký hợp đồng!”, trong đó nêu rõ Công ty Quang Minh đã trở thành đối tác xây dựng dự án trụ sở Công ty TNHH Một thành viên Khảo sát và Đo đạc Hà Nội tại ô D14, khu đô thị mới Cầu Giấy và đã được UBND thành phố chấp thuận liên danh thực hiện dự án này.

 • Panasonic tiến hành cắt giảm nhân công

  Panasonic tiến hành cắt giảm nhân công

  ANTĐ - Ngay sau khi công bố khoản lỗ lịch sử trong khoảng thời gian từ đầu năm tài khóa 2011 cho đến hết tháng 3 vừa qua, công ty sản xuất hàng điện tử Nhật Panasonic dự kiến sẽ tiến hành cắt giảm hơn 50% số nhân công hiện có tại trụ sở chính của hãng này, tương đương với 7000 việc làm.