Trọng Hiếu làm MV gây quỹ tặng học trò nghèo vùng cao

  • 04/05/2020 16:47
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Nam ca sĩ trình làng sản phẩm âm nhạc mới đánh dấu sự kết hợp với 11 nghệ sĩ trẻ. Đặc biệt, MV này cũng là dự án đặc biệt mà anh muốn thực hiện vì cộng đồng xã hội.

“Vì chúng ta yêu” là tựa đề MV ca nhạc mới vừa được Trọng Hiếu ra mắt khán giả. MV quy tụ sự góp giọng của 11 nghệ sĩ trẻ tài năng trong showbiz Việt gồm: Ái Phương, Hoàng Tôn, Hoài Sa, Thảo Nhi Lê, Jaykii, Nicky, Hải Nam, Lục Huy, Tuimi, Bích Ngọc, Thảo Nari. 

Giọng ca từng giành giải Quán quân cuộc thi “Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2015” chia sẻ, MV chứa đựng bức thông điệp xuyên suốt và ý nghĩa về tình yêu quê hương đất nước với ca khúc chủ đề do chính anh sáng tác.

Cũng theo Trọng Hiếu, thông qua bài hát này, anh muốn gửi gắm đến mọi người tinh thần “cùng nắm tay nhay làm nên thay đổi lớn, mỗi chúng ta thắp lên mặt trời trong tim”. Chính bởi vậy, anh cùng các nghệ sĩ không chỉ cùng nhau cất cao tiếng hát mà còn lan tỏa hình ảnh cùng nguồn năng lượng tích cực trong MV này.

Trọng Hiếu làm MV gây quỹ tặng học trò nghèo vùng cao

Nói thêm về bài hát trong MV, Trọng Hiếu cho biết, anh tuy sinh ra và lớn lên ở Đức, được tiếp cận với nền giáo dục của châu Âu nhưng từ sâu thẳm trong lòng luôn dành tình cảm và hướng về quê hương Việt Nam.

Ca khúc “Vì chúng ta yêu” được anh viết dựa trên cảm xúc và câu chuyện thật của chính bản thân mình. Sau khi hoàn thành sáng tác này, anh cùng các nghệ sĩ đã nỗ lực gấp rút quay và hoàn thiện MV giữa thời điểm dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp và việc giãn cách xã hội được thực hiện nghiêm ngặt. 

Trọng Hiếu làm MV gây quỹ tặng học trò nghèo vùng cao

Đặc biệt, Trọng Hiếu tiết lộ, toàn bộ doanh thu từ bản ghi âm cũng như MV phát hành trong năm đầu tiên, anh sẽ dành để tặng quỹ học trò nghèo vùng cao. Trong thời gian tới đây, nam ca sĩ cũng ấp ủ sản xuất nhiều dự án âm nhạc ý nghĩa khác hướng tới cộng đồng xã hội.

Tin cùng chuyên mục