Triệu tập 2 nghi phạm trong vụ thảm sát, cướp tiệm vàng

  • 27/08/2011 11:36
  • 29 bình luận
  • Hoàng Phong-Đức Tuấn
  • In bài
ANTĐ -Cho tới 21h đêm 26-8, theo nguồn tin riêng của PV Báo ANTĐ, ít nhất 2 nghi phạm trong vụ án mạng kinh hoàng tại tiệm vàng Ngọc Bích đã được gọi hỏi để làm rõ mức độ liên quan.
Liên quan đến vụ án mạng khủng khiếp tại tiệm vàng Ngọc Bích khiến 3 người bị giết dã man trong đó có 1 cháu bé 18 tháng tuổi và 1 bé gái 9 tuổi bị chém đứt lìa cánh tay vào ngày 24-8 ở dốc Sàn, xã Phương Sơn, Lục Nam, Bắc Giang, đêm 26-8, một nguồn tin riêng của PV Báo ANTĐ cho biết, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang đã bước đầu gọi hỏi ít nhất 2 nghi phạm có liên quan đến vụ án.
Triệu tập 2 nghi phạm trong vụ thảm sát, cướp tiệm vàng ảnh 1
Người dân vô cùng phẫn nộ trước hành vi dã man của các đối tượng gây án
Do vụ án đang trong quá trình điều tra đồng thời những chứng cứ xác định các nghi phạm này có liên quan đến vụ án mạng hay không vẫn còn nhiều điểm cần làm rõ, vì vậy danh tính những nghi phạm trên không được tiết lộ. Bất cứ thông tin gì liên quan đến quá trình điều tra đều được giữ kín nhằm đảm bảo tính bí mật, chắc thắng của chuyên án.
Triệu tập 2 nghi phạm trong vụ thảm sát, cướp tiệm vàng ảnh 2
Trung tướng Phạm Quý Ngọ chỉ đạo Ban chuyên án nhanh chóng tìm ra hung thủ
Trước đó, vào buổi chiều cùng ngày, đoàn công tác do Trung tướng Phạm Quý Ngọ-Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn đã tới thắp hương chia buồn cùng gia quyến những nạn nhân trong vụ thảm án kinh hoàng trên. Ngay sau đó, 1 Ban chuyên án đặc biệt đã được thành lập với rất nhiều đơn vị tinh nhuệ dưới sự chỉ đạo của các cán bộ chỉ huy dầy dặn kinh nghiệm điều tra khám phá các vụ trọng án. Vòng vây còn được khép chặt bằng việc phối hợp giữa lực lượng công an Việt Nam và công an các nước bạn trong khu vực.

Tin cùng chuyên mục