TP.HCM:

Triệt xóa đường dây mại dâm "ăn" hoa hồng 50% của gái bán dâm

  • 13/07/2017 10:20
  • 0 bình luận
  • D.K
  • In bài
ANTD.VN - Đường dây mại dâm do Tú điều hành hoạt động ở nhiều địa bàn từ trung tâm đến vùng ven TP.HCM và chúng thu hoa hồng là 50% từ khoản tiền mà chân dài bán dâm có được.

Công an quận 7, TP.HCM, thông tin, vừa triệt xóa 1 ổ nhóm mại dâm hoạt động ở nhiều quận, huyện. Bước đầu Công an đang tạm giữ hình sự 4 đối tượng để điều tra, xử lý về hành vi “môi giới mại dâm”, trong đó đối tượng cầm đầu là Huỳnh Quang Tú (SN 1978, ngụ quận 8).

Nhóm đối tượng chăn dắt bị bắt giữ

Nhóm đối tượng chăn dắt bị bắt giữ

Mới đây, Công an quận 7 kiểm tra đột xuất 1 khách sạn ở phường Phú Thuận, đã bắt quả tang trong các phòng có 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Quá trình mở rộng điều tra, Công an đã bắt giữ Tú và 3 tay chân giúp sức cho tú ông này.

Theo điều tra sơ bộ, Tú điều hành đường dây mại dâm hoạt động ở nhiều địa bàn như: quận 1, 5, 7 và huyện Bình Chánh. Tú nắm trong tay khoảng gần chục gái bán dâm, sẵn sàng tiếp khách ngày đêm, với giá theo quy định là 500 – 800 ngàn đồng/lượt hay là 1,2 – 1,5 triệu đồng/ lần qua đêm. Trong đó Tú thu tiền công môi giới là 50% từ số tiền gái bán dâm có được.

Tú ông Huỳnh Quang Tú

Tú ông Huỳnh Quang Tú

Tú thuê các đối tượng như: Trần Thiện Quý (SN 1985, ngụ huyện Bình Chánh) và Trần Văn Đặng (SN 1978, ngụ quận 1) có nhiệm vụ chở gái đi bán dâm và thu tiền từ khách. Được biết, Tú trả công cho các đối tượng trên là 200 ngàn đồng/ngày.

Riêng đối tượng Huỳnh Văn Ánh (SN 1962, ngụ huyện Nhà Bè) là tay chân đắc lực giúp Tú điều hành đường dây. Tú giao cho Ánh phụ trách địa bàn quận 7 và tìm kiếm nguồn khách. Khi có khách mua dâm thì Ánh có nhiệm vụ chở gái, thu tiền và được hưởng tiền công 200 – 300 ngàn đồng/lần.

Hiện Công an đang mở rộng điều tra về đường dây nói trên.

Tin cùng chuyên mục