Triệt phá đường dây người mẫu – diễn viên bán dâm giá 1.000 USD/lượt

  • 15/04/2015 20:14
  • 0 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài
ANTĐ - Công an TP.HCM vừa triệt phá 1 đường dây mại dâm cao cấp hoạt động tại TP.HCM. Đáng nói là vai trò cầm đầu, môi giới là 1 đạo diễn và các chân dài bán dâm là người mẫu – diễn viên đang hoạt động nghệ thuật tại TP.HCM.
Được biết chuyên án nói trên được công an TP.HCM xác lập do đội phòng ngừa tệ nạn mại dâm – cờ bạc và mua bán người thuộc Phòng Cảnh sát hình sự làm chủ công. Qua quá trình điều tra thời gian dài, mới đây, ban chuyên án quyết định phá án.
Người mẫu Lê Thị Diệu Hiền, bị công an điều tra vì có vai trò cho các đồng nghiệp đi khách

Người mẫu Lê Thị Diệu Hiền, bị công an điều tra vì có vai trò cho các đồng nghiệp đi khách

Chiều 7/4 trinh sát bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính 1 khách sạn ở quận 1 và 2 khách sạn ở địa bàn huyện Bình Chánh. Tại đây công an bắt quả tang nhiều cặp nam – nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Các chân dài bán dâm được xác định là các diễn viên – người mẫu đang hoạt động trong giới nghệ thuật tại địa bàn TP.HCM.

Từ khai báo của những người này, cơ quan công an truy xét, bắt giữ đối tượng Lê Bảo Lộc (SN 1973, ngụ quận 5), hiện là đạo diễn và làm nghề đào tạo người mẫu chuyên nghiệp. Được biết, Lộc hiện đang là làm nghề đạo diễn, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo người – mẫu – diễn viên.

Cũng trong quá trình mở rộng điều tra, trong chiều 7/4 công an đã bắt giữ 4 người mẫu – diễn viên gồm: Nguyễn Thị Hải Yến (nghệ danh là Châu Hải Yến, SN 1990), Lê Thị Bảo Trân (SN 1989), Lê Thị Diệu Hiền (SN 1992) và Đặng Thị Ánh Đào (SN 1991) để điều tra về hành vi “môi giới mại dâm”. Những “chân dài” này trong thời gian qua gây chú dư luận bởi gia đình trình báo mất tích bí ẩn, thực tế những người này đang bị công an tạm giữ để điều tra.

Theo đó kết quả điều tra ban đầu xác định, Lộc cùng các chân dài nói trên môi giới cho các người mẫu – diễn viên khác bán dâm cho đại gia, với giá không dưới 1.000 USD/lượt. Trong đó Lộc và các đối tượng môi giới hưởng hoa hồng là 20%.

Hiện chuyên án vẫn đang trong giai đoạn mở rộng điều tra.

Tin cùng chuyên mục