Triệt phá đường dây cá độ bóng đá, 3 đối tượng bị khởi tố

  • 17/08/2018 15:41
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTD.VN -Cơ quan CSĐT – CAQ Hà Đông, TP Hà Nội đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can 3 đối tượng về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng trong mùa bóng đá worldcup 2018 vừa qua.

Đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tội phạm trộm cắp tài sản, lừa đảo, cướp, cướp giật tài sản... để kiếm tiền trả nợ. Để phòng ngừa các tội phạm, ngay đầu mùa World Cup 2018, CAQ Hà Đông đã tăng cường kiểm tra, nhắc nhở các cơ sở kinh doanh dịch vụ trên địa bàn không được tổ chức đánh bạc dưới mọi hình thức.

Bên cạnh đó, lực lượng cảnh sát khu vực cũng thường xuyên về cơ sở, gặp gỡ, trao đổi thông tin với nhân dân, kịp thời xử lý các vụ việc có liên quan đến cá độ bóng đá, gây ảnh hưởng đến an ninh, trật tự. 

Qua công tác nắm tình hình, ngày 10-7-2018, đội CSHS –CAQ Hà Đông đã kiểm tra nhà riêng của đối tượng Nguyễn Ngọc Hiếu, 31 tuổi, trú tại phường La Khê, quận Hà Đông, phát hiện trong máy tính của Hiếu có một số tài khoản cá độ bóng đá chia ra thành nhiều tài khoản nhỏ cho một số đối tượng khác cùng chơi. Công an cũng thu giữ 90 triệu đồng, 1 điện thoại trong đó có chứa tài liệu liên quan đến cá độ bóng đá.

Các đối tượng bị bắt giữ về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá

Các đối tượng bị bắt giữ về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá

Trước những chứng cứ, Hiếu đã thành khẩn khai nhận hành vi tổ chức đánh bạc của mình. Đấu tranh khai thác mở rộng, CAQ Hà Đông bắt giữ thêm 2 đối tượng khác là Nguyễn Tiến Đạt, 25 tuổi, trú tại Hà Cầu, Hà Đông, và Nguyễn Hữu Hiển, 34 tuổi, trú tại tổ 2 La Khê, Hà Đông. Hai đối tượng này dùng tài khoản do Hiếu cung cấp để đánh bạc.

Cơ quan điều tra đang tiếp làm rõ các đối tượng khác liên quan đến đường dây đánh bạc này.

Tin cùng chuyên mục