Triển lãm ảnh và tuyên truyền PCCC tại tuyến phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm

  • 03/10/2020 21:51
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTD.VN - Hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng cháy chữa 4-10 năm 2020, Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã tổ chức trưng bày ảnh cổ động về công tác PCCC và CNCH, đồng thời, tuyên truyền lưu động an toàn PCCC cho người dân tại khu vực tuyến phố đi bộ. Hoạt động này diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 2-10 đến hết ngày 4-10.

Hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy 4/10, sáng ngày 3/10, Công an quận Hoàn Kiếm đã tổ chức trưng bày hình ảnh cổ động về công tác PCCC và CNCH, đồng thời, tuyên truyền lưu động an toàn PCCC tại khu vực tuyến phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm.

Triển lãm ảnh và tuyên truyền PCCC tại tuyến phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm ảnh 1

Những bức ảnh trưng bày đặc biệt thu hút sự quan tâm của người dân và các đoàn thể trên địa bàn.

Khoảng 30 bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc thực hiện nhiệm vụ của cán bộ, chiến sĩ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đã được trưng bày, giới thiệu đến người dân và khách tham quan. Qua đó, công chúng có thể hiểu rõ hơn về sự gian lao, vất vả và không kém phần nguy hiểm của người lính PCCC khi đối đầu với “giặc lửa”.

Triển lãm ảnh và tuyên truyền PCCC tại tuyến phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm ảnh 2

Lực lượng PCCC quận Hoàn Kiếm hướng dẫn người dân cách sử dụng bình cứu hỏa tại triển lãm ảnh.

Bên cạnh đó, trực tiếp cán bộ Đội PCCC và CNCH - Công an quận Hoàn Kiếm cũng tổ chức tuyên truyền lưu động, hướng dẫn một số kỹ năng cơ bản trong việc sử dụng các trang, thiết bị Phòng cháy, chữa cháy cho đông đảo người dân tại khu vực phố đi bộ. Qua đó, nâng cao nhận thức, đẩy mạnh phong trào toàn dân PCCC theo hướng sâu, rộng trên địa bàn. Bảo đảm nguyên tắc “lấy phòng ngừa là chính”, ngăn chặn sự phát sinh của cháy, nổ hoặc sự cố tại cơ sở.

Tin cùng chuyên mục