Triển khai công tác đảm bảo ANTT lễ khao lề thế lính Hoàng Sa

  • 18/04/2013 11:33
  • 0 bình luận
  • Trần Văn
  • In bài
ANTĐ - Các ngành chức năng tỉnh Quảng Ngãi vừa tổ chức triển khai công tác đảm bảo ANTT trong dịp lễ khao lề thế lính Hoàng Sa và Tuần Văn hóa biển đảo năm 2013 diễn ra từ ngày 27 đến ngày 28-4 tại huyện Lý Sơn.
Triển khai công tác đảm bảo ANTT lễ khao lề thế lính Hoàng Sa ảnh 1
Đại tá Đinh Hoài Bắc cùng đoàn công tác làm việc
 với ngư dân huyện Lý Sơn trước khi diễn ra Lễ khao lề thế lính Hoàng Sa. Để đảm bảo ANTT trong dịp lễ khao lề thế lính Hoàng Sa và Tuần Văn hóa biển đảo năm 2013 diễn ra từ ngày 27 đến ngày 28-4 tại huyện Lý Sơn, Công an, Bộ chỉ huy quân sự, Bộ chỉ huy Bộ Đội Biên phòng tỉnh vừa tổ chức triển khai một số nhiệm vụ trong tâm. Đại tá Đinh Hoài Bắc – Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng Tiểu ban an ninh lễ khao lề thế lính Hoàng Sa và Tuần Văn hóa biển đảo năm 2013 chủ trì hội nghị.

Theo đó, các đơn vị nghiệp vụ của 3 lực lượng Công an, Quân đội và Biên Phòng chủ động phối hợp nắm chắc tình an ninh tuyến biển, đảm bảo an toàn cháy nổ và ANTT nơi diễn ra lễ khao lề thế lính Hoàng Sa và Tuần Văn hóa biển đảo năm 2013, không để xảy ra các vụ việc phức tạp, bất ngờ có liên quan đến an ninh trật tự. Phối hợp với các đơn vị chức năng, đảm bảo tuyến giao thông đường thủy để phục vụ việc đưa khách ra dự lễ an toàn. 

Ước tính có đến hàng nghìn lượt khách trong và ngoài tỉnh về tham dự lễ khao lề thế lính Hoàng Sa lần này nên công tác đảm bảo ANTT là vấn đề rất cần thiết.

Tin cùng chuyên mục