• Hãi hùng giây phút 2 học sinh tiểu học bị bồn nước đè tử vong

  Hãi hùng giây phút 2 học sinh tiểu học bị bồn nước đè tử vong

  ANTĐ - “Cháu và các bạn đang ngồi chơi trên ghế đá để chờ giờ vào lớp. Khi chúng cháu đang trêu đùa nhau thì nghe tiếng răng rắc phát ra từ giá đỡ bồn nước. Cả nhóm chưa hiểu chuyện gì thì đã bị bồn nước đổ ụp lên người nên không kịp chạy thoát”, em Ngô Sỹ Hoàng (10 tuổi) nạn nhân may mắn thoát chết trong vụ sập bồn nước ở trường tiểu học xã Diễn Tháp, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, cho biết.

 • Giở trò hiếp dâm cháu bé trên đường đến nhà bạn ăn nhậu

  Giở trò hiếp dâm cháu bé trên đường đến nhà bạn ăn nhậu

  ANTĐ -Đang cùng bạn đi ăn nhậu, Quý nhìn thấy cháu H nên đã dừng xe để trêu đùa. Được một người bạn đi cùng nhận ra cháu H và nói để cháu đi nên Quý thả xe cháu H ra. Tuy nhiên, sau đó Quý không đến nhà bạn như ban đầu mà đi theo cháu H. Khi đi đến đoạn đường vắng Quý đã khống chế rồi giở trò đồi bại với cháu H.

 • Án chung thân cho kẻ giết nữ sinh trong vườn mía

  Án chung thân cho kẻ giết nữ sinh trong vườn mía

  ANTĐ -Thấy cháu Nhàn đi tìm trâu của gia đình bị lạc, Hiếu trêu đùa khiến cháu bé sợ hãi và bỏ chạy. Không may Nhàn vấp ngã sùi bọt mép. Lo sợ, Hiếu dùng tay bóp cổ khiến cháu bé tử vong. Sau khi gây án, Hiếu bế xác nạn nhân giấu vào bụi cỏ và đi về nhà, coi như không có chuyện gì xảy ra.

 • Hoảng loạn vì kẻ giấu mặt chuyên rạch lưng thiếu nữ

  Hoảng loạn vì kẻ giấu mặt chuyên rạch lưng thiếu nữ

  ANTĐ - Thời gian gần đây, nhiều sinh viên của các trường Đại học ở Hà Nội bàn tán xôn xao về việc xuất hiện những kẻ lạ mặt chuyên rạch lưng nữ sinh. Hung thủ thường dùng hung khí đặc biệt ra tay chớp nhoáng rồi lẩn nhanh vào ngõ nhỏ.

 • Nhật ký đường dây “nóng”

  Nhật ký đường dây “nóng”

  ANTĐ - Trung tâm CS113 không lúc nào yên tĩnh bởi tiếng chuông điện thoại liên tục réo. Ngoài những tin báo của người dân về tình hình ANTT, CBCS ứng trực còn phải đối mặt với vô số tin báo giả, những tình huống dở khóc dở cười và thậm chí bị đe dọa.