Trên 800 người tham gia chữa 2 vụ cháy cực lớn thiệt hại hàng tỷ đồng

  • 22/06/2018 00:41
  • 0 bình luận
  • M.M
  • In bài
ANTD.VN - Liên tiếp trong 2  ngày 20 và 21-6, tại địa bàn tỉnh Quảng Ninh xảy ra 2 vụ cháy gây hậu quả thiệt hại số tiền hàng tỷ đồng.

Khoảng 15h35 ngày 21-6, tại Công ty CP Thông Quảng Ninh, khu Bí Trung 1, phường Phương Đông, TP Uông Bí, đã xảy ra vụ cháy kho chứa nhựa thông tại Công ty.

Điểm cháy bùng phát tại dây chuyền sản xuất số 3 khi công nhân đang nạp nguyên liệu ở bồn hóa lỏng. Thời điểm này, dây chuyền đang có hàng trăm tấn nguyên liệu và sản phẩm. Do nguyên liệu là chất dễ cháy nên ngọn lửa bốc cao, đám cháy lan nhanh.

Vụ cháy tại công ty CP Thông Quảng Ninh hình thành cột khói đáng sợ

Vụ cháy tại công ty CP Thông Quảng Ninh hình thành cột khói đáng sợ

Lực lượng Cảnh sát PCCC của tỉnh Quảng Ninh đã huy động khoảng 800 người tham gia chữa cháy; và đến gần 19h, đám cháy đã được cơ bản khống chế.

Trước đó, khoảng 1h30 ngày 20-6, ngọn lửa cũng đã bùng phát tại ngôi nhà 3 tầng là cửa hàng tạp hóa ở thôn 8, xã Hải Đông (TP Móng Cái). Hàng chục lượt xe cứu hỏa đã được huy động để dập lửa, tránh cháy lan tại một trong những đại lý tạp hóa lớn ở TP Móng Cái này. Đến gần 7h, đám cháy mới cơ bản được khống chế. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người, song ước tính thiệt hại lên đến hàng tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục