• CSGT tặng hàng nghìn khẩu trang, nhu yếu phẩm cho người đang cách ly vì Covid-19

  CSGT tặng hàng nghìn khẩu trang, nhu yếu phẩm cho người đang cách ly vì Covid-19

  ANTD.VN - Hàng nghìn khẩu trang cũng như các nhu yếu phẩm cần thiết khác phục vụ cho đời sống hàng ngày đã được Đoàn Thanh niên của Đội CSGT số 14, Phòng CSGT, CATP Hà Nội phối hợp với Đoàn Thanh niên phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, gửi tặng những người dân và lực lượng tại khu vực cách ly Tứ Hiệp, Pháp Vân.

 • Tìm sắc phong lưu lạc trả lại cho làng

  Tìm sắc phong lưu lạc trả lại cho làng

  ANTD.VN - Trong vòng 3 năm trở lại đây, nhóm Nhân sỹ Hà Đông gồm 7 thành viên đã bỏ công sức đi tìm các đạo sắc phong bị đánh cắp, trả lại cho làng. 

 • Tết ấm cho trẻ em vùng cao

  Tết ấm cho trẻ em vùng cao

  ANTD.VN -Hành trình “Tết ấm cho trẻ em vùng cao” đã được đoàn công tác xã hội Báo An ninh Thủ đô và Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HDBank) gửi tặng đến các trẻ em nghèo của 2 tỉnh Lào Cai và Hòa Bình trong những ngày qua.

 • Tết ấm đến với trẻ em vùng cao

  Tết ấm đến với trẻ em vùng cao

  ANTD.VN - 1.000 áo ấm cùng nhiều phần quà đã được đoàn công tác xã hội Báo An ninh Thủ đô và Ngân hàng TMCP Phát triển nhà TP.HCM (HD Bank) gửi tặng đến các trẻ em nghèo của 2 tỉnh Lào Cai và Hòa Bình trong  hành trình “Tết ấm cho trẻ vùng cao” những ngày qua.

 • Ấm lòng học sinh vùng cao

  Ấm lòng học sinh vùng cao

  ANTD.VN - Nhằm động viên chia sẻ khó khăn đối với nhân dân vùng sâu, vùng xa, đoàn công tác xã hội của Báo ANTĐ phối hợp với Trung tâm thẩm mỹ viện Hải Duyên đã đi thăm và trao tặng 500 suất quà với tổng trị giá trên 150 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở 2 trường tiểu học thuộc huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa.

 • Hành trình "Chia sẻ yêu thương"

  Hành trình "Chia sẻ yêu thương"

  ANTD.VN - Chương trình thiện nguyện do Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, CATP Hà Nội, phối hợp cùng Công đoàn trường Tiểu học Kim Liên, Đống Đa, thực hiện.

 • Chương trình "Ánh mắt trẻ thơ" khám, chăm sóc mắt miễn phí cho 700 học sinh tỉnh Phú Thọ

  Chương trình "Ánh mắt trẻ thơ" khám, chăm sóc mắt miễn phí cho 700 học sinh tỉnh Phú Thọ

  ANTD.VN - Ngày 11-12, Prudential Việt Nam thông qua quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Quỹ BTTEVN), phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Phú Thọ và Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức khám mắt và cấp phát thuốc miễn phí cho 700 em học sinh; đồng thời phổ biến, tuyên truyền về cách chăm sóc, bảo vệ và phát hiện các bệnh về mắt cho các em tại huyện Phù Ninh (Phú Thọ).

 • Báo Tuổi trẻ Thủ đô tổ chức đêm ca nhạc "Chia sẻ và Gắn kết"

  Báo Tuổi trẻ Thủ đô tổ chức đêm ca nhạc "Chia sẻ và Gắn kết"

  ANTD.VN - Hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2016), 62 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2016), vào tối 8/10/2016, tại trường Đại học Thủy Lợi (175 Tây Sơn, Hà Nội), Báo Tuổi trẻ Thủ đô sẽ tổ chức Đêm ca nhạc “Chia sẻ và Gắn kết”.

 • Nơi trưng bày 150.000 cuốn sách quốc văn và ngoại văn

  Nơi trưng bày 150.000 cuốn sách quốc văn và ngoại văn

  ANTD.VN - Sáng ngày 7-9 tại Hà Nội, nhà sách Fahasa Long Biên đã chính thức mở cửa chào đón độc giả. Đây sẽ là nơi trưng bày hơn 150.000 bản sách quốc văn và ngoại văn, cùng 5.000 các mặt hàng văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm, đồ chơi trẻ em cao cấp

 • Báo ANTĐ tiếp tục hành trình mang sách tới các huyện ngoại thành

  Báo ANTĐ tiếp tục hành trình mang sách tới các huyện ngoại thành

  ANTĐ - Sáng 25/4, Báo An ninh Thủ đô phối hợp cùng Nhà xuất bản Trẻ đã trao tặng sách cho thầy và trò Trường phổ thông Dân tộc nội trú Hà Nội, THCS Ba Trại, THCS Tản Lĩnh huyện Ba Vì, TP Hà Nội. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa chào mừng Ngày sách Việt Nam 21/4, đồng thời cũng là một trong những hoạt động hướng đến kỷ niệm 40 năm ngày Báo ANTĐ ra số đầu tiên.

 • Trao tặng sách cho học sinh 2 huyện ngoại thành

  Trao tặng sách cho học sinh 2 huyện ngoại thành

  ANTĐ - Sáng 22-4, Báo An ninh Thủ đô và Nhà xuất bản Công an nhân dân, Nhà xuất bản Giáo dục đã phối hợp tổ chức trao tặng 3 tủ sách cho 3 trường tiểu học ở các xã Yên Trung, Yên Bình huyện Thạch Thất và Trường tiểu học Vân Hà huyện Phúc Thọ. Đây là món quà ý nghĩa và thiết thực đối với việc giảng dạy, học tập của các thầy cô, các em học sinh nơi đây.

 • Mang Tết yêu thương đến với học sinh nơi rẻo cao

  Mang Tết yêu thương đến với học sinh nơi rẻo cao

  ANTĐ - Phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, “Tương thân tương ái”, ngày 29/1, đoàn công tác Cụm thi đua số 3, CATP Hà Nội gồm 8 đơn vị thuộc khối Cảnh sát Quản lý hành chính đã lên đường, vượt qua hơn 160 cây số, mang theo hàng trăm suất quà Tết, trao tặng cho học sinh các trường mầm non – tiểu học – trung học cơ sở xã Tân Mai, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình, và nhiều gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

 • 1.500 cuốn sách đến với học sinh nghèo miền núi

  1.500 cuốn sách đến với học sinh nghèo miền núi

  ANTĐ - Dự án Tủ sách ước mơ của câu lạc bộ Giấc mơ Việt Nam khởi động hoạt động đầu tiên trong năm 2016 với việc trao tặng 1.500 cuốn sách thiếu nhi đến các em học sinh dân tộc tại 2 trường Tiểu học và THCS Tả Van, Sapa, Lào Cai.

 • Tặng Bằng khen học sinh đoạt Huy chương Vàng quốc tế

  Tặng Bằng khen học sinh đoạt Huy chương Vàng quốc tế

  ANTĐ - Theo Bộ GD-ĐT, tại Lễ tuyên dương học sinh đoạt giải Olympic quốc tế và học sinh xuất sắc kỳ thi THPT quốc gia, 7 học sinh đoạt Huy chương Vàng Olympic quốc tế sẽ được trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.