Trao lại vương miện, Hoa hậu H’hen Niê dọn sang ở nhà thuê

  • 08/12/2019 14:34
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - 2 năm kể từ sau khi đăng quang “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017”, H’hen Niê đã chính thức chuyển từ “đương kim” sang “cựu” Hoa hậu. Ngôi vị này đã được cô trao lại cho người đẹp kế nhiệm vào tối qua 7-12 tại Nha Trang, Khánh Hòa. 

Chia sẻ về giây phút trao lại chiếc vương miện danh giá, người đẹp Ê-đê xúc động tâm sự, danh hiệu “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” đã thay đổi cuộc đời mình, mang đến cho cô nhiều cơ hội mới.

H’hen Niê khẳng định, nếu không trở thành Hoa hậu, cô sẽ không thể thực hiện những hoạt động dành cho cộng đồng, xã hội, không thể dùng tiếng nói và sức ảnh hưởng của mình để lan tỏa lòng nhân ái, truyền động lực cho những người trẻ sống có lý tưởng, ước mơ và sự kiên định.

Trao lại vương miện, Hoa hậu H’hen Niê dọn sang ở nhà thuê

Cũng theo H’hen Niê, trước kia cô từng nghĩ nhiệm kỳ 2 năm là dài nhưng nhìn lại thì 2 năm trôi qua thật nhanh và mọi thứ như một giấc mơ đẹp của tuổi thanh xuân. Người đẹp trải lòng, cô từng ước  mình có thêm 2 năm nhiệm kỳ nữa nhưng không phải vì tiếc nuối ánh hào quang mà bởi còn nhiều dự án muốn làm vì cộng đồng nhưng chưa kịp thực hiện hoặc còn đang dang dở.

Tuy nhiên với H’hen Niê thì danh hiệu Hoa hậu sẽ theo cô suốt cả cuộc đời nên dù đã chuyển giao vương miên, cô vẫn sẽ làm tốt trách nhiệm của mình.   

Trao lại vương miện, Hoa hậu H’hen Niê dọn sang ở nhà thuê

Tiết lộ về việc làm đầu tiên sau khi trở thành cựu Hoa hậu, H’hen Niê cho biết, cô sẽ về nhà để nghỉ ngơi và chuẩn bị đón Tết cùng gia đình. Sau đó, cô muốn dành cho bản thân một khoảng thời gian xả hơi để nạp năng lượng cho cuộc hành trình tiếp theo với nhiều dự án vì cộng đồng.

Top 5 “Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018” chia sẻ, có thể thời gian tới mọi người sẽ thấy cô ít xuất hiện hơn trước, tuy nhiên đó chỉ là sự nghỉ ngơi tạm thời chứ không phải từ giã hay biến mất. H’hen Niê khẳng định, cô cảm thấy hạnh phúc vì đã hoàn thành xong nhiệm kỳ 2 năm trên cương vị Hoa hậu một cách tốt nhất có thể. Vì vậy, cô cũng không lo lắng hay băn khoăn gì ở chặng đường “hậu” Hoa hậu trước mắt.

Trao lại vương miện, Hoa hậu H’hen Niê dọn sang ở nhà thuê

Đặc biệt, trước khi trao lại danh hiệu cho người kế nhiệm, H’hen Niê đã trả lại căn hộ giải thưởng mà Ban tổ chức cuộc thi bố trí để cô ở trong nhiệm kỳ 2 năm làm Hoa hậu và chuyển sang căn hộ chung cư mới tại Q.2, TP.HCM. Người đẹp chia sẻ, cô định mua lại căn hộ giải thưởng vì đã quen với không gian sống ở đây song không đủ tiền nên phải chuyển sang phương án thuê chỗ mới.

Căn hộ chung cư mới nơi H’hen Niê thuê có diện tích nhỏ hơn căn hộ cũ, gồm hai phòng ngủ, bài trí đơn giản nhưng nhiều ánh sáng mặt trời. H’hen Niê cho biết, cô chưa tính đến chuyện mua nhà vì muốn dành tiền tiết kiệm để phụ giúp gia đình, tự lo đầu tư hình ảnh và công việc kinh doanh riêng trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục