Trao bê vàng đến tận tay hộ nghèo

  • 12/04/2014 06:57
  • 0 bình luận
  • Chu Thúy – Cao Tuấn
  • In bài
ANTĐ - Chiều qua 11- 4, tại xã An Phú - huyện Mỹ Đức - Hà Nội, Đoàn cơ sở Phòng An ninh kinh tế - CATP Hà Nội phối hợp cùng CAH Mỹ Đức, Công ty TNHH một thành viên Giống gia súc Hà Nội, cùng một số đơn vị đã tổ chức trao tặng quà tình nghĩa bê vàng đến 4 hộ nghèo là bà con giáo dân người Mường, trú tại xã An Phú huyện Mỹ Đức.
Trao bê vàng đến tận tay hộ nghèo ảnh 1

Bám sát những tiêu chí của “Năm thanh niên tình nguyện”, Đoàn cơ sở Phòng  An ninh kinh tế - CATP Hà Nội, cùng các đơn vị trao tặng quà tình nghĩa bê vàng đến tận tay 4 hộ nông dân nghèo thuộc xã An Phú để nuôi làm bò giống, góp phần từng bước tháo gỡ khó khăn trong cuộc sống. 

4 con bê giống có giá trị 80 triệu đồng được trích từ số tiền quyên góp của các đoàn viên, phụ nữ Phòng An ninh kinh tế, CAH Mỹ Đức và sự hỗ trợ của Công ty TNHH một thành viên Giống gia súc Hà Nội. Việc tặng bê vàng cho 4 hộ nghèo phát triển mô hình chăn nuôi này sẽ tiếp tục được nhân rộng đối với các hộ nông dân nghèo khác trong vùng, tiến tới xóa đói giảm nghèo và từng bước đưa kinh tế hộ gia đình phát triển, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương.

Tin cùng chuyên mục