Tranh giành địa bàn dán quảng cáo, hai nhóm thanh niên lao vào ẩu đả

  • 12/06/2020 17:43
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Tranh giành địa bàn dán quảng cáo, hai nhóm thanh niên đã xông vào đánh nhau, gây rối trật tự công cộng trong đêm...

Ngày 12-6, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự 9 đối tượng để điều tra về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

Các đối tượng bị bắt giữ

Các đối tượng bị bắt giữ

Các đối tượng gồm Nguyễn Đức Hồng Ngọc (SN 1994), Vũ Văn Tiến (SN 1993), Đỗ Thanh Tùng (SN 1991), Giang Văn Long (SN 1992), Vũ Trường Đông (SN 1994), Vũ Văn T (SN 2002), Lương Trung Hiếu (SN 1999), Hà Văn Trường (SN 1993) cùng trú tại TP Hải Phòng và Chu Đình Qúy (SN 1997, trú tại huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An).

Nội dung vụ việc như sau: Khoảng 2h30 sáng 3-6, Nguyễn Đức Hồng Ngọc điều khiển xe máy chở Tiến và Tùng từ ngõ 236 - Khương Đình đến khu vực phố Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa, Hà Nội để kiểm tra xem các tem dán quảng cáo của nhóm mình có bị ai dán đè hay không.

Khi đi đến khu vực trước cửa số nhà 95 - Tôn Đức Thắng, nhóm của Ngọc phát hiện Chu Đình Quý và một số người trong nhóm này đang dán đè tem quảng cáo của Giang Văn Long lên tem của Ngọc dán trước đó.

Nghĩ đến việc bị tranh giành địa bàn dán quảng cáo, các đối tượng đã xảy ra xô xát, dùng gậy và gạch đá đánh nhau gây náo loạn khu dân cư, làm mất an ninh trật tự.

Cơ quan Công an đã tiến hành triệu tập Nguyễn Đức Hồng Ngọc, Vũ Văn Tiến, Đỗ Thanh Tùng, Giang Văn Long, Vũ Trường Đông, Vũ Văn Tài, Chu Đình Quý, Lương Trung Hiếu, Hà Văn Trường và các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội.

Công an quận Đống Đa đã thu giữ một số hung khí liên quan, được các đối tượng sử dụng để đánh nhau và tiếp tục điều tra xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục