Tranh chấp nuôi ngao, gần 100 người dân đâm chém nhau kinh hoàng

  • 08/07/2013 06:09
  • 3 bình luận
  • Bảo Thiên
  • In bài
ANTĐ - Vào khoảng 11h trưa 7-7, gần 100 người dân thuộc hai huyện Quảng Xương và Tĩnh Gia, Thanh Hoá, do tranh chấp diện tích nuôi ngao đã lao vào chém nhau kinh hoàng. Hậu quả làm 3 người mất tích, 8 người đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo một nhân chứng cho biết: “Vào thời gian trên, một số tàu thuyền ở huyện Quảng Xương đã chở gần 70 người từ bờ bên kia ùn ùn kéo sang. Bên bờ sông bên huyện Tĩnh Gia chỉ có 20 người. Hai bên sử dụng dao, kiếm đâm chém nhau khiến nhiều người bị thương rất nặng”.


Tranh chấp nuôi ngao, gần 100 người dân đâm chém nhau kinh hoàng ảnh 1
Hàng trăm người dân theo dõi công tác tìm kiếm người mất tích


Một số người dân cho biết, thời gian gần đây, những hộ dân sống ở đôi bờ sông Yên có tranh chấp về diện tích nuôi ngao, nên hai bên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Vụ việc tranh chấp đang được các cơ quan chức năng lập hồ sơ giải quyết thì sự việc nghiêm trọng trên xảy ra.

Ông Hoàng Văn Tuyến - Phó trưởng công an xã Hải Châu đã xác nhận sự việc trên và cho biết, 3 người hiện đang mất tích gồm: ông Tô Văn Dũng (SN 1954, trú thôn Nam Châu, xã Hải Châu), ông Lê Văn Hiệu (SN 1966, trú thôn Thanh Trung, xã Hải Châu) và một người còn lại trú ở huyện Quảng Xương, Thanh Hoá hiện chưa xác định được danh tính.

Nhận được tin báo của nhân dân, công an địa phương phối hợp với bộ đội biên phòng đã có mặt tại hiện trường tìm kiếm tung tích những người mất tích và đưa người bị thương đi cấp cứu.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục