Trang nghe nhạc yeucahat.com và chiasenhac.com tiếp tục bị phản ánh vi phạm bản quyền

  • 16/09/2016 15:33
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Công ty cổ phần Sky Music tiếp tục gửi công văn phản ánh đến Cục Phát thanh truyền hình - Bộ TTTT và Cục bản quyền - Bộ VHTTDL về tình trạng hai trang web nghe nhạc trực tuyến yeucahat.com (YCH) và chiasenhac.com (CSN) vi phạm bản quyền nhạc số.

Mới đây, phía công ty Cổ phần Sky Music vừa có đơn gửi tới Cục Phát thanh truyền hình - Bộ TTTT và Cục bản quyền - Bộ VHTTDL về những vi phạm bản quyền nhạc số của các đơn vị gây ảnh hưởng tới doanh nghiệp này. Đáng chú ý, đây là lần thứ 3 Sky Music gửi đơn tới các cơ quan quản lý về vấn đề này.

Công văn của công ty Cổ phần Sky Music gửi đến Cục Phát thanh truyền hình - Bộ TTTT và Cục bản quyền - Bộ VHTTDL

Công văn của công ty Cổ phần Sky Music gửi đến Cục Phát thanh truyền hình - Bộ TTTT và Cục bản quyền - Bộ VHTTDL

Cục Phát thanh truyền hình - Bộ TTTT và Cục bản quyền - Bộ VHTTDL 

Theo bà Đoàn Thị Thanh Xuân, Giám đốc điều hành – Công ty Cổ phần Sky Music thì trong thời gian qua, Sky Music đã có 2 lần phản ánh về hành vi vi phạm của website www.yeucahat.com và www.chiasenhac.com do Công ty Cổ phần Giải trí Yêu Ca Hát (YCH) làm chủ quản đến Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông. Sky Music cũng đã gửi những hình ảnh chụp lại những bài hát mà đơn vị này giữ bản quyền nhưng đang bị các trang www.yeucahat.com và www.chiasenhac.com của công ty YCH ngang nhiên phát tán trên mạng.

Chiasenhac.com với ca khúc do bên công ty cổ phần Sky Music giữ bản quyền

Chiasenhac.com với ca khúc do bên công ty cổ phần Sky Music giữ bản quyền

Được biết, sau khi nhận đơn Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử đã tiến hành xử phạt và ngừng hoạt động đối với website www.yeucahat.com và www.chiasenhac.com của Công ty Cổ phần YCH.

Tuy nhiên đến nay Công ty YCH vẫn tiếp tục có những hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến bản quyền âm nhạc và hoạt động cung cấp mạng xã hội trên mạng. Trang yeucahat.com đã đóng cửa, tuy nhiên trang www.chiasenhac.com thì vẫn ngang nhiên hoạt động và tiếp tục… vi phạm. 

Tin cùng chuyên mục