• "Bên kia ranh giới"

  "Bên kia ranh giới"

  ANTD.VN - “Bên kia ranh giới” là cuốn sách tập hợp những ghi chép về tôn giáo, văn hóa, giáo dục và môi trường qua cái nhìn hết sức tươi mới của cô gái 9X Tôn Nữ Tường Vy. 

 • Khi đã ham đọc sách

  Khi đã ham đọc sách

  ANTD.VN - Hướng tới kỷ niệm 62 năm ngày Giải phóng Thủ đô, tại Hà Nội sẽ diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa. Hội sách Hoàng thành Thăng Long là một điểm nhấn thu hút sự quan tâm đặc biệt của người dân, từ lớp trẻ đến người cao tuổi, từ trí thức tới người lao động ham đọc sách. 

 • Nhìn thế giới qua con mắt cậu bé tự kỷ

  Nhìn thế giới qua con mắt cậu bé tự kỷ

  ANTĐ - Mắc chứng tự kỷ bẩm sinh, gặp nhiều khó khăn trong việc giao tiếp, thể hiện bản thân nhưng cậu bé Nem – tên thật là Hà Đình Chí, sống tại Hà Nội có năng khiếu nghệ thuật thiên bẩm. 

 • Nữ đạo diễn trẻ “chạm ngõ” văn chương

  Nữ đạo diễn trẻ “chạm ngõ” văn chương

  ANTĐ - Trẻ trung, năng động, tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành đạo diễn truyền hình tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh song lại “chạm ngõ” văn chương bằng những câu chuyện dịu dàng ẩn chứa nhiều xúc cảm, đó là chân dung cây viết trẻ Nguyễn Quỳnh Trang (Trang Neko) với cuốn tiểu thuyết đầu tay vừa trình làng có tên gọi rất lãng mạn – “Nắng về phía ấy”. 

 • “Đây biển Việt Nam”

  “Đây biển Việt Nam”

  ANTĐ - Những giai điệu xúc động ngợi ca vẻ đẹp hùng vĩ của biển đảo quê hương và chất chứa tâm tình người lính đảo sẽ được gửi trọn trong album ca nhạc đặc biệt “Đây biển Việt Nam”. 

 • Tết của… “sao”

  Tết của… “sao”

  ANTĐ - Mùa xuân, mùa của sức sống mới, mùa cây lá đâm chồi nảy lộc, con người cũng có thêm những cảm xúc mới với mỗi độ xuân về. Những tâm hồn nhạy cảm, xúc cảm tràn dâng của nghệ sĩ mỗi dịp Tết đến xuân về cũng thật đặc biệt.  Những xúc cảm đặc biệt ấy như những mảnh ghép đẹp trong một bức tranh văn hóa sống động. Hãy cùng các nghệ sĩ nói về ước vọng cho  một mùa xuân mới cùng với ANTĐ Cuối tuần.

 • "Tiếng chuông ngân" đón Giáng sinh

  "Tiếng chuông ngân" đón Giáng sinh

  ANTĐ - Không gian âm nhạc số 9 với chủ đề Tiếng chuông ngân sẽ diễn ra vào đúng dịp lễ Giáng sinh 2011, trong tiếng chuông nhà thờ ngân vang khắp nơi và những đóa hoa trạng nguyên rực đỏ.

 • Britney Spears sẽ đính hôn vào tháng tới

  Britney Spears sẽ đính hôn vào tháng tới

  ANTĐ - Cuối năm nay, sau khi hoàn thành chuyến lưu diễn thế giới Femme Fatatle vào ngày 10/12 tại Puerto Rico, công chúa nhạc Pop một thời Britney Spears (29 tuổi) sẽ đính hôn với Jason Trawick.