Trải nghiệm văn hóa Việt Nam, Hàn Quốc

  • 24/08/2016 06:23
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Kỷ niệm 10 năm thành lập dự án “Hỗ trợ con của các gia đình đa văn hóa về thăm quê ngoại”, Quỹ Phụ nữ Hàn Quốc sẽ tổ chức ngày hội trải nghiệm văn hóa Việt Nam-Hàn Quốc về ẩm thực, trang phục, trò chơi truyền thống. 
Thử mặc trang phục truyền thống Hàn Quốc

Thử mặc trang phục truyền thống Hàn Quốc

Chương trình diễn ra vào ngày 25-8 tại Keangnam Landmark 72. Tham dự chương trình, khán giả sẽ được trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc qua các khu trưng bày triển lãm ảnh, video, thử mặc trang phục Hanbok và chụp ảnh, tham gia vào 8 loại trò chơi truyền thống như đá cầu, chơi quay, múa sạp… được nếm thử các món ăn tiêu biểu của Việt Nam và Hàn Quốc.

Đặc biệt, chương trình còn dành không gian trưng bày triển lãm ảnh của nhiếp ảnh gia nổi tiếng Jo Se Hyun – người đồng hành cùng dự án trong thời gian qua. Các bức ảnh sẽ làm người xem xúc động vì lưu giữ niềm hạnh phúc và niềm vui của các gia đình ngày gặp mặt.

Dự án “Hỗ trợ con của các gia đình đa văn hóa về thăm quê ngoại” được thành lập nhằm giúp con em các gia đình Việt - Hàn được về thăm Việt Nam, thắt chặt tình cảm quê hương, nguồn cội.

Tin cùng chuyên mục