Xe+

Trả lại tài sản cho người đánh rơi

  • 20/09/2017 09:58
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
ANTD.VN - Đó là hành động ý nghĩa và trách nhiệm của hai cán bộ Đội CSGT số 6 - Phòng CSGT đường bộ, đường sắt CATP Hà Nội gồm Trung uý Nguyễn Văn Hậu và Thiếu uý Phạm Văn Đông.

Nhận lại tài sản đánh rơi, anh Dương Tuấn Anh, (SN 1994), quê ở xã Hợp Thịnh, huyện Hiệp Hoà, tỉnh Bắc Giang cảm ơn việc làm trách nhiệm, vì nhân dân phục vụ của hai CSGT.

Trong lá thư cảm ơn, anh Tuấn Anh cho biết khoảng 19h30 tối 19-9, trong khi đi trên quảng đường từ phố Tôn Đức Thắng - Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội, anh Tuấn Anh không may làm rơi chiếc cặp xách bên trong có 1 chiếc ví đựng 15 triệu đồng tiền mặt, nhiều thẻ ATM, giấy tờ tuỳ thân; 1 ĐTDĐ Samsung Galaxy S8+; 1 máy tính xách tay hiệu MacBook; 1 viên kim cương. Tổng giá trị tài sản khoảng hơn 100 triệu đồng.

Hai CSGT trao trả lại tài sản cho chủ nhân

Hai CSGT trao trả lại tài sản cho chủ nhân

Khoảng 20h10 cùng ngày, mẹ anh Tuấn Anh nhận được điện thoại của một người giới thiệu là Trung uý CSGT Nguyễn Văn Hậu, thông báo nhặt được cặp xách của anh Tuấn Anh. Lúc đó các chiến sỹ CSGT đang làm việc tại ngã 6 Ô Chợ Dừa, đã hướng dẫn anh Tuấn Anh đến xác nhận thông tin, nhận lại tài sản bị mất…

Nhận được tin vui, anh Tuấn Anh đã nhanh chóng đến chốt CSGT làm nhiệm vụ để thực hiện các thủ tục cần thiết nhận lại tài sản.

Số tài sản của người đánh mất được hai CSGT trả lại

Số tài sản của người đánh mất được hai CSGT trả lại

Trung uý Nguyễn Văn Hậu cho biết: “Sau khi nhặt được chiếc cặp, chúng tôi đã tiến hành kiểm tra các thông tin để trao trả người đánh rơi dưới sự chứng kiến của tổ dân phố và người dân sở tại”. 

Tin cùng chuyên mục