• Tai nạn kinh hoàng tại Tour de France 2015

  Tai nạn kinh hoàng tại Tour de France 2015

  ANTĐ -  Hôm qua, 7/7, một tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại chặng 3 giải đua xe đạp Tour de France. Số tay đua bị thương lên tới gần 20 người. Đây là tai nạn nghiệm trọng nhất trong lịch sử giải đấu này.

 • Bóng ma... Fuentes

  Bóng ma... Fuentes

  ANTĐ - Eufemiano Fuentes, cái tên tưởng như chìm vào quên lãng sau scandal doping gây chấn động làng thể thao thế giới cách đây 7 năm, nay tiếp tục trở thành tâm điểm của giới truyền thông. Mỗi phát biểu của Fuentes giờ chẳng khác nào chiếc... máy chém, khiến không chỉ những cua rơ, mà các tay vợt và cầu thủ bóng đá ăn không ngon, ngủ không yên.

 • Sụp đổ một huyền thoại

  Sụp đổ một huyền thoại

  ANTĐ - Cuối cùng, cựu cuarơ huyền thoại người Mỹ Lance Armstrong lên tiếng thừa nhận đã sử dụng doping trong hầu hết các giải đấu, đồng thời cũng bị tước bỏ những giải thưởng danh giá nhất của làng đua xe đạp thế giới.

 • ĐKVĐ Tour de France gặp tai nạn

  ĐKVĐ Tour de France gặp tai nạn

  ANTĐ - Nhà vô địch Tour de France và huy chương vàng Olympic Bradley Wiggins đã phải nhập viên khi bị một ôtô đâm phải trong buổi tập luyện gần nhà.

 • 7 danh hiệu của Lance Amstrong bị xóa sạch

  7 danh hiệu của Lance Amstrong bị xóa sạch

  ANTĐ - Sau thời gian dài điều tra, tay đua từng 7 lần vô địch giải xe đạp nổi tiếng Tour De France - Lance Amstrong đã bị tước toàn bộ danh hiệu và cấm thi đấu suốt đời do sử dụng doping.

 • Tay đua Tour de France đột tử ở tuổi 30

  Tay đua Tour de France đột tử ở tuổi 30

  ANTĐ - Tay đua xe đạp người Bỉ Rob Goris của đội đua Accents Jobs-Willems Veranda đã đột tử ở tuổi 30 sau một cơn trụy tim đột ngột tại khách sạn Rouen của Pháp.

 • Áo Vàng đổi ngôi

  Áo Vàng đổi ngôi

  ANTĐ -Chặng 18 Tour de France 2011, “báo động đỏ” cho Áo Vàng Thomas Voeckler đã được cảnh báo.

 • Nỗi buồn của người Pháp

  Nỗi buồn của người Pháp

  ANTĐ - Tour de France - giải đua xe đạp vòng quanh nước Pháp được xem là cuộc đua đẹp nhất, danh giá nhất hành tinh và cũng được xem như là cuộc đua xe đạp khó khăn nhất thế giới.

 • Điểm nhấn Alberto Contador

  Điểm nhấn Alberto Contador

  (ANTĐ) - Ngày 2-7, giải đua xe đạp danh giá nhất hành tinh Tour de France 2011 đã khởi tranh chặng thi đấu đầu tiên từ Passage du Gois đến Mont des Alouettes dài 191,5km.