Top 6 Next top model đốt lửa trại để thuần phục voi

  • 20/12/2011 09:19
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Sau 10 đêm thi với nhiều thử thách thú vị, 6 cô gái còn lại của Vietnam's Next top model đã có cơ hội được tới Tây Nguyên tham gia đốt lửa trại và thuần phục voi.

Sau buổi tập thể lực vất vả và buổi nhảy cao vượt rào trên nền đất bùn lầy, các cô gái có cơ hội hòa mình vào không khí đốt lửa trại và nhảy múa cùng với những người dân Tây Nguyên.  

 Top 6 Next top model đốt lửa trại để thuần phục voi ảnh 1
 Top 6 Next top model đốt lửa trại để thuần phục voi ảnh 2
 Top 6 Next top model đốt lửa trại để thuần phục voi ảnh 3

 Không khí sôi động trong đêm lửa trại

Trong đêm thi vừa qua, 6 thí sinh còn lại của cuộc thi còn được diện trên người những bộ trang phục trong bộ sưu tập mùa đông của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường chụp với bạn diễn là những chú voi to lớn, giữa trời nắng gắt. Các thí sinh phải thể hiện được sự mềm mại của cơ thể nhưng vẫn phải toát lên sự mạnh mẽ qua thần thái và biểu cảm của mình. Nguyễn Thị Tuyết đã là người phải chia tay ở tập này sau phần chụp ảnh khá sợ sệt với khuôn mặt thiếu biểu cảm.

 Top 6 Next top model đốt lửa trại để thuần phục voi ảnh 4

 Hoàng Thị Thùy là người có bức ảnh đẹp nhất trong tuần 11

 Top 6 Next top model đốt lửa trại để thuần phục voi ảnh 5
 Top 6 Next top model đốt lửa trại để thuần phục voi ảnh 6
 Top 6 Next top model đốt lửa trại để thuần phục voi ảnh 7
 Top 6 Next top model đốt lửa trại để thuần phục voi ảnh 8
 Top 6 Next top model đốt lửa trại để thuần phục voi ảnh 9

 Nguyễn Thị Tuyết là người phải rời cuộc thi

Trong tập 12 tới đây, với sự hỗ trợ và tư vấn từ ông Jasion Baumann đến từ Công ty Quản lý và đào tạo người mẫu BeU Model và người mẫu Tuyết Lan – Á quân Vietnam’s Next Top Model 2010, các thí sinh phải chuẩn bị cho một buổi casting – tuyển chọn người mẫu thực sự với các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam. Phần chụp ảnh với thử thách treo người trên cần cẩu cao hơn 15m cũng là một thử thách vô cùng khó khăn mà các thí sinh phải vượt qua.

Tin cùng chuyên mục