Top 4 quyết định chia… giải thưởng của người chiến thắng

  • 05/01/2013 10:33
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Thay vì người đoạt ngôi vị Thần tượng là giành trọn 600 triệu đồng, Top 4 Vietnam Idol 2012 ngay trước đêm công bố kết quả đã có một quyết định vô cùng táo bạo là cùng nhau chia… giải thưởng của người chiến thắng. 
Quyết định này đã được chính Top 4 đưa ra trong bữa ăn tối trước chương trình và nhanh chóng được thể hiện bằng… văn bản với chữ ký đồng thuận của 4 gương mặt trong Top 4 dưới sự chứng kiến và ký nhận của “người làm chứng” giám đốc âm nhạc Huy Tuấn.

Top 4 quyết định chia… giải thưởng của người chiến thắng ảnh 1
Bảo Trâm "khoe" tờ thỏa thuận của Top 4

Sau chương trình , Bảo Trâm chia sẻ: "Có một lần Hương Giang trong một đoạn video clip từng đùa rằng sẽ rủ rê cả 6 thí sinh trong top 6 chia đều giải thưởng 600 triệu đồng. Tuy nhiên đến Top 4, ý tưởng đó mới thành hiện thực và mọi người đều nghĩ rằng thật thú vị khi giải thưởng của người chiến thắng sẽ được chia bớt cho các thí sinh còn lại. Theo tuần tự thì thí sinh dừng lại Top 4 sẽ được chia 30 triệu từ 600 triệu của người chiến thắng, thí sinh dừng lại Top 3 sẽ được chia 40 triệu còn thí sinh dừng lại Top 2 sẽ được người chiến thắng chia 80 triệu còn bao nhiêu thì người chiến thắng nhận và người chiến thắng chịu thuế thu nhập cho cả nhà luôn".

Đây cũng là một bất ngờ dễ thương mà Top 4 Vietnam Idol 2012 đã mang đến cho cả ê kíp chương trình qua bản viết tay có đầy đủ 4 chữ ký và là một “thoả thuận” mà cả 4 thí sinh đều cảm thấy hài lòng vì họ mong muốn những người bạn của mình đều mang về niềm vui nhỏ khích lệ tinh thần khi phải chia tay nhau và chia tay chương trình. 

Tin cùng chuyên mục