Sau cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017", Ngọc Anh ngày càng tỏa sáng trên các sàn diễn cũng như được xếp vào hàng gương mặt "đinh" trên nhiều tạp chí thời trang. Cô không chỉ nổi bật bởi thần thái cuốn hút mà còn được chú ý bởi gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ.
Mới đây, Ngọc Anh bất ngờ xuất hiện trên "ghế nóng" cuộc thi "Press Beauty - Tài sắc nữ sinh báo chí 2018". Người đẹp đóng vai trò đồng hành cùng các thí sinh ở vòng sơ khảo của cuộc thi.
Thường xuyên nhận lời mời làm giám khảo các cuộc thi sắc đẹp dành cho sinh viên, nhưng lần ngồi "ghế nóng" này, Á quân Elite Model Look chia sẻ, cô vô cùng bất ngờ với chất lượng thí sinh năm nay. "Các bạn không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn rất thông minh, nhân hậu. Tôi nghĩ đây cũng là một sân chơi ý nghĩa dành cho các bạn” - Ngọc Anh tâm sự.
Ngọc Anh được đánh giá là người đẹp hiếm hoi có kinh nghiệm vững chắc trong nghề mẫu với bản lĩnh trên sàn catwalk và kỹ năng làm chủ đám đông. Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, cô có sở thích đọc sách và du lịch, vì thế ngay từ nhỏ cô đã ý thức được về những sở thích của bản thân mình và chọn chuyên ngành Du lịch để theo đuổi sự nghiệp. Hiện cô đã tốt nghiệp ngành Du lịch của Đại học Sư phạm.
Với vai trò cầm cân nảy mực, Ngọc Anh nhận định, các cuộc thi nhan sắc ở mỗi quy mô, cách thức tổ chức đều có những tiêu chí cơ bản về sắc vóc, ngoại hình, nhân cách cũng như tri thức. “Chúng tôi sẽ chọn ra vẻ đẹp ấn tượng cộng hưởng them cùng tri thức và nhân cách. Bởi vẻ đẹp ấn tượng luôn để lại dư âm hơn là những con số về chiều cao, cân nặng” – Ngọc Anh cho biết.
Dù bận rộn với các hoạt động trong vai trò giám khảo, MC và sải bước trên sàn catwalk nhưng Ngọc Anh cho biết, cô vẫn sẽ không quên dành thời gian chia sẻ với những mảnh đời còn khó khăn ngoài xã hội.
Trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật của mình và cả chặng đường thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" vừa qua, Ngọc Anh nằm trong số các người đẹp nói không với scandal, được đánh giá là gương mặt nghệ sĩ hoạt động chăm chỉ, bền bỉ và đi lên bằng chính thực lực của mình.
1
2
3
4
5
6
7

Top 10 "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" Ngọc Anh chấm thi sắc đẹp

  • 05/03/2018 15:02
  • 0 bình luận
  • Chúc An (Ảnh: Joangg Ng)
ANTD.VN - Bước ra từ cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" với việc lọt vào Top 10 và được vinh danh "Hoa hậu Thân thiện", Ngọc Anh gây ấn tượng bởi vẻ đẹp cá tính và phong thái tự tin chuyên nghiệp.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC