Xuất hiện tại một sự kiện mới đây, Á hậu Thúy Vân thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp trẻ trung, rạng rỡ nhưng cũng không kém phần quyến rũ.
Thúy Vân gây bất ngờ khi tay trong tay tình tứ với MC Nguyên Khang. Sau khi chia tay bạn trai thiếu gia vào cuối năm ngoái (2017), Thúy Vân khá kín tiếng về chuyện tình cảm. Cô cũng chưa bao giờ chính thức tiết lộ về nguyên nhân thực sự của sự tan vỡ này.
Trước đó, thời điểm công khai chuyện tình yêu tan vỡ, Thúy Vân từng chia sẻ dòng trạng thái đầy tâm trạng ám chỉ việc cô dễ bị tổn thương bởi những mối quan hệ không xứng đáng và thường thì cô là người cho đi nhiều hơn nhận.
Cặp "trai tài, gái sắc" không ngần ngại tạo dáng thân thiết trước ống kính máy ảnh.
Được biết, Thúy Vân và Nguyên Khang được Ban tổ chức cuộc thi tìm kiếm gương mặt Đại sứ học sinh của trường PTTH Nguyễn Thị Minh Khai (TP.HCM) mời làm giám khảo.
Điều thú vị ở chỗ, cả hai đều là cựu học sinh trường Minh Khai và cũng là những gương mặt hoạt động nổi bật trong showbiz về tài năng và trí tuệ. Nguyên Khang còn giữ chức lớp phó văn thể mỹ và luôn đứng đầu lớp trong suốt 3 năm học. Tốt nghiệp trường Minh Khai, Nguyên Khang đỗ vào Đại học Bách Khoa, trong khi Thúy Vân đỗ vào Đại học Kinh tế.
Sau nhiều năm quay về trường cũ, dù không còn gặp nhiều thầy cô giáo năm xưa đã dìu dắt, nhưng Nguyên Khang và Thúy Vân vẫn được các bạn học sinh chào đón nồng nhiệt vì đều là những MC được yêu thích trên truyền hình.
Thúy Vân và Nguyên Khang hào hứng quan sát và chấm thi các thí sinh.
Hai vị giám khảo và cũng là hai cựu học sinh tài năng của trường Minh Khai trao giải cho cặp đôi đạt giải của đêm thi.
Giây phút trẻ trung tinh nghịch của Thúy Vân và Nguyên Khang khi hội ngộ nhau.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

"Hậu" chia tay bạn trai, Á hậu Thúy Vân xuất hiện tình tứ với Nguyên Khang

  • 04/03/2018 11:42
  • 0 bình luận
  • Chúc An
ANTD.VN - Á hậu 3 "Hoa hậu Quốc tế 2015" xuất hiện tình tứ và rạng rỡ bên Nguyên Khang.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC