Tổng thống Nga Putin trực tiếp chỉ huy cuộc tập trận "Sấm sét-2019"

  • 19/10/2019 11:16
  • 0 bình luận
  • Hoàng Cường
  • In bài
ANTD.VN - Các tên lửa đạn đạo và tên lửa hành trình đã được phóng trong khuôn khổ cuộc tập trận chỉ huy chiến lược “Sấm sét-2019” (Thunder-2019) dưới sự chỉ huy của Tổng thống Nga Vladimir Putin.
Nga đã phóng tên lửa đạn đạo và tên lửa hành trình trong cuộc tập trận “Sấm sét-2019”

Nga đã phóng tên lửa đạn đạo và tên lửa hành trình trong cuộc tập trận “Sấm sét-2019”

“Vào ngày 17-10, dưới sự chỉ huy của Tổng thống Vladimir Putin, một cuộc tập trận đã được tiến hành với các thành phần trên không, trên biển và trên mặt đất của lực lượng răn đe chiến lược như một phần của cuộc tập trận chỉ huy có tên Thunder- 2019. Trong cuộc tập trận đã diễn ra các vụ phóng tên lửa đạn đạo và tên lửa hành trình”, Bộ Quốc phòng Nga cho biết.

“Các nhiệm vụ đặt ra trong quá trình huấn luyện lực lượng răn đe chiến lược đã được thực hiện đầy đủ, tất cả các tên lửa đều bắn trúng mục tiêu”, Bộ này nhấn mạnh.

Theo Bộ Quốc phòng Nga, cuộc tập trận bao gồm các vụ phóng tên lửa từ tàu ngầm, tàu mặt nước, tổ hợp tên lửa Yars và Iskander cùng máy bay ném bom tầm xa.

Các tàu ngầm Nga đã phóng thành công tên lửa hành trình Kalibr vào các mục tiêu ở khu vực Kamchatka và Arkhangelsk.

Trung tâm Kiểm soát Quốc phòng Nhà nước, đặt tại Matxcơva, liên tục theo dõi và điều phối các hoạt động của quân đội Nga. Là Tổng tư lệnh tối cao, Tổng thống Putin thường đến trung tâm để giám sát các cuộc tập trận quân sự.

Theo Sputnik

Tin cùng chuyên mục