Tóm gọn 2 đối tượng trộm chó

  • 07/01/2019 06:01
  • 0 bình luận
  • L.Đ
  • In bài
ANTD.VN - Phát hiện 2 thanh niên có hành vi trộm chó nên người dân đã truy đuổi và bắt giữ, bàn giao cho Công an huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Chiều 6-1, CAH Bình Xuyên cho biết đã có mặt tại hiện trường và đưa hai đối tượng trộm chó về trụ sở Công an để điều tra, xử lý.

Trước đó người dân thị trấn Gia Khánh, huyện Bình Xuyên phát hiện hai đối tượng đi xe máy bắt trộm chó đã vây bắt. Tại thời điểm các đối tượng đã bắt trộm được một con chó cất giấu trong bao tải để trên xe máy. Cùng với đó là nhiều dụng cụ như kích điện, thòng dây, bao tải...

Tóm gọn 2 đối tượng trộm chó

Thông tin về vụ việc, ông Trịnh Văn Hồng - Phó Bí thư Thường trực thị trấn Gia Khánh cho biết: “Người dân đã giao tên trộm cho Công an huyện Bình Xuyên thụ lý giải quyết. Một trong 2 thanh niên trộm chó là người ở huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc”.

Nói về thông tin hai đối tượng bị người dân hành hung, đánh đập, ông Hồng khẳng định là không có. Những vết tích trên người 2 thanh niên trộm chó là do người dân truy đuổi trong khi chạy xe máy tẩu thoát thì hai người này bị ngã dẫn đến thương tích nhẹ.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục