Tôi đã nhận được 2 con trâu bị mất trộm

  • 24/11/2014 06:40
  • 0 bình luận
  • In bài

ANTĐ - Kính gửi ông: Nguyễn Đức Chung - Giám đốc CATP Hà Nội

Tên tôi là: Nguyễn Hữu Vui, sinh năm 1971, hiện ở Cổ Điển, Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội. 

Ngày 19-9-2014, tôi nhận được tin báo của tổ Cảnh sát cơ động Đại đội 15 do Trung úy Nguyễn Đình Giang là tổ trưởng làm nhiệm vụ trên khu vực xã Hải Bối thông báo đã bắt được 4 đối tượng lấy trộm 2 con trâu của gia đình, đồng thời mời tôi đến Đồn Công an Bắc Thăng Long - CAH Đông Anh để phối hợp giải quyết. 

Gia đình tôi hiện làm nông nghiệp tại địa phương. Hai con trâu không những là tài sản lớn của nhà nông mà còn là vật kéo giúp gia đình tôi lao động sản xuất hàng ngày. 

Tại trụ sở Đồn Công an Bắc Thăng Long, tôi đã được các anh công an hướng dẫn làm thủ tục để nhận lại tài sản. Qua sự việc trên, tôi thấy các cán bộ chiến sỹ tổ cảnh sát cơ động đã không ngại khó khăn, vất vả, kiên quyết, mưu trí tấn công, đấu tranh với tội phạm đến cùng. 

Tôi xin được chân thành cảm ơn Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Ban chỉ huy Trung đoàn CSCĐ đã giáo dục, rèn luyện cán bộ chiến sỹ làm theo 6 điều Bác Hồ dạy CAND, nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức cảnh giác, hết lòng phục vụ nhân dân, đảm bản an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, giữ gìn bình yên và hạnh phúc của nhân dân. 

Tin cùng chuyên mục