Tình nghĩa Việt - Lào qua một cuộc thi

  • 29/12/2012 07:00
  • 0 bình luận
  • Thúy Sơn
  • In bài
(ANTĐ) - Sáng 28-12, Bộ Công an đã tổ chức Lễ tổng kết và trao thưởng cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam” năm 2012 trong CAND. Trung tướng Bùi Quang Bền - Ủy viên Trung ương Đảng - Thứ trưởng Bộ Công an đã tới dự và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có những tác phẩm dự thi xuất sắc.

Cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam – Lào, Lào – Việt Nam” năm 2012 do Ban tuyên giáo Trung ương và các cơ quan hữu quan phát động. Đây là một hoạt động thiết thực kỷ niệm 50 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao và 35 năm Ngày ký hiệp ước hữu nghị hợp tác Việt Nam – Lào. Sau 8 tháng hưởng ứng cuộc thi, Ban tổ chức đã nhận được trên 70.000 lượt CBCS tham gia nội dung trắc nghiệm tuần và 1.350 bài viết từ Công an các đơn vị, địa phương, Học viện, các Trường CAND… gửi về dự thi.

Nhiều câu trả lời trắc nghiệm chính xác, nhiều bài viết được đầu tư công phu, có tính sáng tạo cao và độc đáo thể hiện sự nhiệt tình, tâm huyết của CBCS công an khi tham dự cuộc thi. Tổng kết giải, Bộ Công an đã tặng bằng khen cho 6 tập thể, 6 cá nhân có thành tích xuất sắc; Tổng cục xây dựng lực lượng CAND đã tặng giấy khen cho 59 cá nhân có bài dự thi đạt kết quả cao.

Tin cùng chuyên mục