Tỉnh Lai Châu xin ghi nhận những tấm lòng hảo tâm

  • 19/02/2013 07:00
  • 0 bình luận
  • Vương Văn Thành
  • In bài
ANTĐ - Trong những năm qua, với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Thương người như thể thương thân”, cứ mỗi độ xuân về, tết đến, Đảng và Nhà nước ta luôn dành sự quan tâm biết ơn đến những người có công với cách mạng, người nghèo và các đối tượng xã hội khác. Bên cạnh sự quan tâm của Đảng và Nhà nước thì Báo ANTĐ cùng các tổ chức, cá nhân hảo tâm luôn tri ân thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết đến để mọi nhà đều được vui xuân, đón tết cổ truyền của dân tộc.

Năm 2012, mặc dù đất nước ta còn gặp nhiều khó khăn về kinh tế, song trong dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013 các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của tỉnh Lai Châu được các cơ quan, ban, ngành của Trung ương, địa phương và các tổ chức hảo tâm trong và ngoài tỉnh đã dành tặng 5.852 suất quà, trị giá trên 2 tỷ đồng.

Những nghĩa cử cao đẹp đã góp phần cùng cấp ủy, chính quyền các cấp kịp thời giúp đỡ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cùng đồng bào cả nước đón một mùa xuân đầm ấm, hạnh phúc.

Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh và nhân dân các dân tộc tỉnh Lai Châu xin ghi nhận và trân trọng cảm ơn tấm lòng hảo tâm đã quan tâm giúp đỡ các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của tỉnh. Nhân dịp đầu xuân năm mới xin kính chúc tập thể quý cơ quan luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

UBND tỉnh Lai Châu mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chung tay giúp đỡ của Báo ANTĐ và các nhà hảo tâm trong những năm tiếp theo để chăm lo tốt hơn nữa đời sống vật chất, tinh thần nhân dân các dân tộc tỉnh Lai Châu.

(Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu)

Tin cùng chuyên mục