• Công bố quyết định nghỉ chờ hưu đối với Chánh Thanh tra Công an Hà Nội

  Công bố quyết định nghỉ chờ hưu đối với Chánh Thanh tra Công an Hà Nội

  ANTD.VN -  Ngày 31-8, dưới sự chủ trì của đồng chí Thiếu tướng Đào Thanh Hải - Phó Giám đốc CATP, Đảng ủy - Ban Giám đốc CATP Hà Nội đã tổ chức lễ công bố Quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Thượng tá Ngô Quang Hiệp - Chánh Thanh tra Công an Thành phố.

 • Chuyện ít biết về những “chiến sĩ thông tin” yêu hát ca

  Chuyện ít biết về những “chiến sĩ thông tin” yêu hát ca

  ANTD.VN - Thế hệ những người làm báo 8X chúng tôi khi vào làm ở Báo An ninh Thủ đô từng được nghe kể về tinh thần yêu văn nghệ, thích ca hát của các bậc cha chú, lớp anh chị đi trước. Thấy Đại tá Đào Lê Bình, nguyên Tổng Biên tập Báo An ninh Thủ đô khi còn đương nhiệm không ít lần cầm micro hát say sưa trong những buổi gặp gỡ tri ân cộng tác viên; Thượng tá Nguyễn Trọng Nghĩa, nguyên Phó Tổng Biên tập hay nhả lời ca khi tản bộ dưới sân cơ quan; chuyện Thượng tá Nguyễn Thanh Bình, Tổng Biên tập Báo An ninh Thủ đô có biệt tài vừa đàn vừa hát; Thiếu tá Chu Quốc Dũng, Phó Tổng Biên tập từng làm “ca sĩ” trên sân khấu của những chương trình giao lưu văn nghệ được dàn dựng công phu ngay tại sân trụ sở tòa soạn… không phải là chuyện hiếm.

 • [Tin nhanh sáng 9-5-2021] Công an xác minh clip nhạy cảm được cho là ở karaoke Sunny

  [Tin nhanh sáng 9-5-2021] Công an xác minh clip nhạy cảm được cho là ở karaoke Sunny

  ANTD.VN -  Bản tin nhanh An ninh đời sống sáng 9-5-2021 gồm các nội dung chính sau: Công an xác minh clip nhạy cảm được cho là ở karaoke Sunny; Mâu thuẫn tình cảm, sát hại người yêu; Một phụ nữ rơi từ tầng 9 chung cư xuống đất tử vong; Đột kích phát hiện công ty ngâm cá trong hoá chất; Tung tin giả về Covid-19, một thứ trưởng Campuchia bị cách chức; Mảnh vỡ tên lửa của Trung Quốc sẽ rơi xuống Trái đất ngày 9-5

 • Công bố quyết định thành lập Phòng Viễn thông tin học và cơ yếu CATP Hà Nội

  Công bố quyết định thành lập Phòng Viễn thông tin học và cơ yếu CATP Hà Nội

  ANTD.VN -  Sáng 8-12, Công an thành phố Hà Nội đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Phòng Viễn thông tin học và cơ yếu thuộc CATP Hà Nội; Quyết định bổ nhiệm chỉ huy phòng, các đội nghiệp vụ và điều động CBCS về nhận nhiệm vụ. Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP chủ trì buổi lễ.

 • Sở hữu VinFast Lux chỉ từ 60 triệu đồng trong tháng 10/2020

  Sở hữu VinFast Lux chỉ từ 60 triệu đồng trong tháng 10/2020

  ANTD.VN - Người mua xe VinFast Lux trong tháng 10/2020 sẽ tiếp tục được sử dụng voucher “Vạn quà tri ân - Tin yêu lan tỏa” , với ưu đãi lên tới 120 triệu đồng. Ngoài ra, VinFast cũng linh hoạt áp dụng hình thức cấn trừ ưu đãi lãi suất vào chi phí đối ứng ban đầu cho khách hàng mua xe trả góp, giúp khách hàng có thể sở hữu xe sang VinFast Lux với chỉ từ 60 triệu đồng.

 • Người yêu cũ của chồng – người vợ nào cũng khó chịu

  Người yêu cũ của chồng – người vợ nào cũng khó chịu

  ANTD.VN - Không gọi điện, nhắn tin trực tiếp nhưng tìm đủ mọi cách để tiếp cận người thân, họ hàng, bạn bè của người yêu cũ để dò hỏi thông tin. Người yêu cũ của chồng đúng là thành phần khiến bất cứ người vợ nào cũng khó chịu.

 • Phối hợp bảo đảm an toàn, an ninh thông tin

  Phối hợp bảo đảm an toàn, an ninh thông tin

  ANTĐ - Chiều 13-4, UBND Thành phố Hà Nội và Ban Cơ yếu Chính phủ đã ký kết chương trình phối hợp thực hiện nhiệm vụ bảo mật, xác thực và giám sát an toàn thông tin đối với hệ thống ứng dụng CNTT của thành phố . 

 • Không lan truyền những tin đồn thất thiệt cũng là hành động yêu nước

  Không lan truyền những tin đồn thất thiệt cũng là hành động yêu nước

  ANTĐ - Trước những tin tức đáng lo ngại về việc nhà cầm quyền Trung Quốc tăng cường các hoạt động xâm lấn và gây hấn trên biển, những lo ngại về việc tranh chấp lãnh thổ sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ kinh tế giữa hai nước đã được đặt ra. Mặc dù nền kinh tế Việt Nam không phụ thuộc vào Trung Quốc, tuy nhiên việc trục trặc nếu có trong buôn bán với một bạn hàng có kim ngạch hai chiều lên đến gần 60 tỷ USD chắc chắn cũng đặt nền kinh tế chúng ta vào những khó khăn ngắn hạn. Những thông tin về khó khăn của chúng ta nói trên là có thật. Cả dân tộc chúng ta đang đoàn kết, nỗ lực khắc phục khó khăn. 

 • Lòng dân

  Lòng dân

  ANTĐ - Sau nhiều ngày Trung Quốc ngang nhiên trắng trợn hạ đặt giàn khoan vào sâu vùng chủ quyền biển của Việt Nam, không những thế còn cậy đông người, nhiều tàu các loại, hùng hổ đâm húc, dọa nạt các tàu Cảnh sát biển, Kiểm ngư của Việt Nam thực hiện chấp pháp trên vùng biển của mình, lòng người sôi sục, thế giới giật mình vì thói ngạo ngược của Trung Quốc. Các nước ASEAN sau 20 năm mới lại ra một tuyên bố chung đặc biệt về an ninh Biển Đông.

 • Phương Mỹ Chi, Quang Anh làm MV đặc biệt dành tặng khán giả

  Phương Mỹ Chi, Quang Anh làm MV đặc biệt dành tặng khán giả

  ANTĐ - Sau lần hội ngộ tại đêm Gala Cười lên Việt Nam ơi, các thí sinh chương trình Giọng hát Việt nhí: Quang Anh, Thu Hà, Phúc Nguyên, Phương Mỹ Chi đã gặp lại và cùng nhau thực hiện MV đặc biệt mang tên Cười lên Việt Nam ơi như một món quà dành tặng khán giả.