Tìm thấy thi thể thuyền viên tàu chở gỗ bị nạn trên biển

  • 11/11/2013 23:43
  • 0 bình luận
  • Thiên Thư
  • In bài
ANTĐ - Sau 5 ngày mất tích, thuyền viên trên tàu chở gỗ bị nạn ở vùng biển gần cảng Cửa Việt, Quảng Trị, đã được phát hiện, cách nơi gặp nạn khoảng 25km. 

Ngày 11-11, Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Việt (huyện Gio Linh, Quảng Trị) cho biết, lúc 20h tối 10-11, đã phát hiện thi thể anh Nguyễn Văn Thiện (36 tuổi, quê ở tỉnh Thanh Hóa), thuyền viên của tàu vận tải An Phát, tại vùng biển thuộc thôn Sẻ (xã Vĩnh Kim, huyện Vĩnh Linh), cách cảng khoảng 25 km về phía bắc.


Tìm thấy thi thể thuyền viên tàu chở gỗ bị nạn trên biển ảnh 1
Thi thể thuyền viên tàu vận tải An Phát vừa được tìm thấy


Lúc phát hiện, thi thể của nạn nhân đã không còn nguyên vẹn nhưng người nhà và lực lượng chức năng đã xác định đây là anh Thiện bởi có nhiều đặc điểm nhận dạng, trong đó có bàn tay 6 ngón của anh Thiện. Sau khi tìm thấy, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho người nhà đưa về quê an táng.

Trước đó, vào ngày 6-11, tàu vận tải An Phát (thuộc công ty TNHH dịch vụ vận tải An Phát, trụ sở ở TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) rời cảng Cửa Việt với một thuyền trưởng, bảy thuyền viên (đều quê ở tỉnh Thanh Hóa) và 870 tấn dăm gỗ xuất qua đảo Hải Nam (Trung Quốc). Nhưng khi tàu ra cửa chừng 2 km thì bị hỏng máy, trôi tự do. Sau đó lực lượng chức năng đã cứu được thuyền trưởng và 6 thuyền viên, riêng anh Thiện bị mất tích.

Tin cùng chuyên mục