Tiền Giang

Tìm thấy thi thể thanh niên nhảy xuống hồ nước khi bị nhóm côn đồ truy sát

  • 02/08/2015 22:39
  • 0 bình luận
  • Ngọc Đoan
  • In bài
ANTĐ - Thông tin từ cơ quan chức năng TP Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết, khoảng 21h ngày 2/8, thi thể nam thanh niên nhảy xuống hồ nước khi bị nhóm gồm 10 đối tượng truy sát đã được tìm thấy.
Cơ quan chức năng đưa thi thể nạn nhân lên xe cấp cứu chuyển về nhà xác

Cơ quan chức năng đưa thi thể nạn nhân lên xe cấp cứu chuyển về nhà xác

Cơ quan chức năng đưa thi thể nạn nhân lên xe cấp cứu chuyển về nhà xác  Danh tính nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Quang Minh (SN 1996, ngụ tỉnh Tiền Giang). Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 14h30 cùng ngày, anh Minh cùng một người bạn là Cao Nhân Tuấn (SN 1993, ngụ phường 1, TP Mỹ Tho) bị nhóm gồm 10 đối tượng đi trên nhiều xe gắn máy cầm hung khí truy sát kinh hoàng. Trong quá trình chạy trốn, đến đường Yersin, phường 4, TP Mỹ Tho, cả Minh và Tuấn cùng nhảy xuống hồ nước lớn để thoát thân. Tuy nhiên, Tuấn đã bơi được vào bờ còn Minh bị mất tích dưới hồ nước mênh mông.
Trước đó hàng trăm người dân kéo đến hiện trường theo dõi việc tìm kiếm nạn nhân

Trước đó hàng trăm người dân kéo đến hiện trường theo dõi việc tìm kiếm nạn nhân

Trước đó hàng trăm người dân kéo đến hiện trường theo dõi việc tìm kiếm nạn nhân Nhận được tin báo của người dân, công an phường 4, công an TP Mỹ Tho đã có mặt tại hiện trường tổ chức tìm kiếm tung tích nạn nhân và truy bắt nhóm đối tượng trên.

Sau khi được tìm thấy, thi thể của nạn nhân Minh được chuyển về Trung tâm pháp y tỉnh Tiền Giang để phục vụ cho công tác khám nghiệm điều tra.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc, truy bắt nhóm đối tượng trên.

Tin cùng chuyên mục