Tìm thấy thi thể người đàn ông "biến mất" khi chăm vợ sinh con ở bệnh viện

  • 09/09/2015 18:01
  • 0 bình luận
  • Duy Hoà
  • In bài
ANTĐ - Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang khẩn trương điều tra vụ một nam thanh niên đi nuôi vợ sinh, sau đó mất tích và được người dân phát hiện tử thi tại một con suối nhỏ ở gần bệnh viện trong tình trạng bị phân huỷ nặng.

Trước đó, khoảng 9h ngày 8-9, một phụ nữ trong lúc đi hái rau muống ở khu vực suối Xanh, tại phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột thì phát hiện thi thể một người đàn ông đang trong quá trình phân hủy nặng. Vụ việc sau đó được báo lên cơ quan Công an.Nhận được tin báo, CATP Buôn Ma Thuột và một số phòng chức năng của Công an tỉnh Đắk Lắk đã đến hiện trường, tổ chức khám nghiệm tử thi và điều tra vụ việc.


Tìm thấy thi thể người đàn ông "biến mất" khi chăm vợ sinh con ở bệnh viện ảnh 1

Khu vực suối Xanh nơi phát hiện thi thể người đàn ông xấu số

Nạn nhân xấu số của vụ việc này là anh Hoàng Hiếu (29 tuổi), ở xã Hòa Xuân, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.  Theo thông tin ban đầu thì, anh Hiếu đã đưa vợ đến bệnh viện đa khoa TP Buôn Ma Thuột để sinh em bé. Đến 16h ngày 4-9, anh nói đi mua cơm về cho vợ, tuy nhiên, sau đó đã không quay trở về.Gia đình anh Hiếu đã đổ xô đi tìm nhưng không thấy, cho đến khi người dân phát hiện ra hi thể của anh đang bị phân huỷ nặng dưới khu vực suối Xanh (chỉ cách bệnh viện đa khoa TP Buôn Ma Thuột chưa đầy 200m). Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Đắk Lắk điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục