Tìm thấy thi thể hai anh em bị lũ cuốn

  • 02/11/2020 14:33
  • 0 bình luận
  • Giang An - T. Loan
  • In bài
ANTD.VN -Sau hai ngày tìm kiếm, thi thể của Thế và Quảng đã được tìm thấy.

Ngày 2-11, UBND xã Thanh An, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, cho biết lực lượng chức năng đã vớt được thi thể 2 anh em Nguyễn Văn Quảng (SN 1994) trú xã Lĩnh Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An và anh Trần Công Thế (SN 1995 - anh vợ anh Quảng) trú tại xã Thanh An.

Tìm thấy thi thể hai anh em bị lũ cuốn ảnh 1

Lực lượng cứu hộ tìm kiếm thi thể anh Quảng và Thế

Như đã đưa tin vào ngày 30-10, Thế và anh Quảng đi sửa xe. Khi vừa rời nhà khoảng 500 mét thì gặp người chú đi mua thức ăn gia cầm về. Thấy chú ngã xe và bị lũ cuốn, Thế và Quảng vội nhảy xuống ứng cứu.

Cứu được chú nhưng anh Quảng và Thế bị nước cuốn đi. Phát hiện sự việc, mọi người lập tức ứng cứu nhưng do nước sâu, chảy xiết nên công tác tìm kiếm nạn nhân gặp nhiều khó khăn.

Sau 2 ngày tìm kiếm, tối 1-11, thi thể của Thế và anh Quảng đã được tìm thấy. Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, thi thể của hai người được bàn giao về cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục.

Trước đó, vào trưa 1-11, em Phan Thị Trang (SN 2007) và Trần Thị Ánh (SN 2006), cùng trú ở thôn Hà Lương, xã Võ Liệt, chở nhau bằng xe đạp đi chơi. Đến chiều tối gia đình không thấy hai em về nhà nên đổ xô đi tìm.

Khi đến cầu Đập Bượm (xã Thanh Long), người dân thấy chiếc xe đạp của hai em. Nghĩ chuyện chẳng lành, gia đình cùng cơ quan chức năng tổ chức tìm kiếm ở khu vực này. Đến 21h cùng ngày, thi thể hai em được tìm thấy.

Tìm thấy thi thể hai anh em bị lũ cuốn ảnh 2

Sau hai ngày tìm kiếm, thi thể Phúc mới được tìm thấy

Cũng trong ngày 1-11, lực lượng tìm kiếm cứu nạn cũng đã tìm thấy thi thể em Phạm Văn Phúc (SN 2003) trú xã Nam Thanh, huyện Nam Đàn, Nghệ An.

Ngày 30-10, em Phúc đi thả lưới đánh cá cùng bố nhưng không may bị lũ cuốn. Người bố tri hô, tìm cách cứu con trai nhưng bất thành.

Sau 2 ngày tìm kiếm, thi thể Phúc đã được tìm thấy và bàn giao về cho gia đình làm lễ mai táng.

Tin cùng chuyên mục