Tìm thấy nữ sinh lớp 10 mất tích sau khi xin mẹ đến nhà bạn chơi

  • 28/06/2019 21:20
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Xin mẹ lên nhà bạn chơi không được, L. âm thầm đón xe vào TP.HCM chơi nhà bạn rồi đến nhà người thân tá túc.

Ngày 28-6, thông tin từ gia đình cháu Lê D. L. (SN 2003) hiện đang là học sinh lớp 10, trú xã Quỳnh Đôi, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, cho biết đã tìm thấy cháu ở nhà người thân tại TP.HCM.

Như đã đưa tin trước đó, sự việc xảy ra vào 9h sáng 25-6, D. L. xin lên nhà bạn ở huyện Quỳ Hợp chơi nhưng không được bố mẹ đồng ý.

D.L. được tìm thấy sau 3 ngày mất tích

D.L. được tìm thấy sau 3 ngày mất tích

D.L. được tìm thấy sau 3 ngày mất tích

Đến tận cuối ngày, không thấy con gái đâu, liên lạc không được gia đình mới tá hỏa đi tìm. Người bạn cùng xóm học với Linh cho biết, sáng cùng ngày, Linh có nhờ chở ra QL 1A để đón xe vào TP Vinh. Gia đình lập tức tìm kiếm tin tức của Linh ở huyện Quỳ Hợp và TP Vinh nhưng không thấy. .

Sau khi nhận được thông tin, Công an xã Quỳnh Đôi và Công an huyện Quỳnh Lưu lập tức thông báo tìm kiếm người mất tích rộng rãi khắp các địa bàn trong và ngoài tỉnh; đồng thời chia sẻ lên các trang mạng xã hội để sớm có thông tin về cháu.

Sau khi thông tin tìm kiếm cháu L. được chia sẻ rộng rãi, người thân của cháu ở TP.HCM đã liên lạc với gia đình thông báo cháu L. hiện đang tá túc ở đây. Được biết, sau khi xin mẹ đi chơi không được, cháu L. rời nhà đón xe vào TP.HCM chơi với bạn rồi tìm đến nhà người thân tá túc.

Tin cùng chuyên mục