Tìm thấy 53 thi thể nạn nhân vụ máy bay Indonesia rơi

  • 18/08/2015 14:17
  • 0 bình luận
  • Hà Triệu
  • In bài
ANTĐ -Lực lượng tìm kiếm cứu hộ Indonesia đã tìm thấy 53 thi thể nạn nhân máy bay Trigana Air TGN267 trong khu vực đồi núi hẻo lánh Papua.

Người đứng đầu cơ quan tìm kiếm cứu hộ Indonesia, ông Bambang Soelistyo cho biết đội tìm kiếm đã tiếp cận được hiện trường khu vực tai nạn máy bay Trigana Air TGN267 và tìm thấy 53 thi thể nạn nhân tại chỗ, thi thể của một em bé sơ sinh vẫn chưa được tìm thấy.

Hình ảnh đầu tiên về hiện trường rơi máy bay Indonesia

Hình ảnh đầu tiên về hiện trường rơi máy bay Indonesia

Trước đó, Thiếu tướng Heronimus Guru, một quan chức cấp cao tại Cơ quan Tìm kiếm và Cứu hộ Quốc gia Indonesia đã nói rằng những người trên máy bay rất ít có khả năng sống sót.

Người thân sốt ruột chờ đợi tin tức

Người thân sốt ruột chờ đợi tin tức

Lực lượng cứu hộ Indonesia đã nhìn thấy những mảnh vỡ đầu tiên của chiếc ART 42 vào sáng 17-8, nhưng không thể tiếp cận được hiện trường vì thời tiết xấu. Ngay khi điều kiện thời tiết tốt hơn, cảnh sát đã xuống khu vực tai nạn và cứu hộ 53 thi thể.  

Máy bay chở khách ATR 42 mang số hiệu TGN267, thuộc hãng hàng không Trigana Air trên hành trình từ sân bay Sentani của Jayapura đến Oksibil, phía nam trong cùng thành phố thì đột nhiên mất tín hiệu sau 30 phút cất cánh. Vào thời điểm đó máy bay chở 54 người, trong đó có 5 thành viên phi hành đoàn và 5 hành khách là trẻ em.

Tin cùng chuyên mục