"Tiểu" Thùy Chi đối đầu với bản sao Sơn Tùng M-TP

  • 27/08/2015 16:34
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
ANTĐ - Cô bé được xem là "tiểu" Thùy Chi của đội Cẩm Ly sẽ "đối đầu" với bản sao Sơn Tùng M-TP của đội Dương Khắc Linh trong đêm thi thứ 2 của vòng đối đầu diễn ra vào tối thứ 7, ngày 29-8.
Trong đêm thi tới, những ứng cử viên nặng ký khác sẽ tiếp tục lộ diện với những màn tranh đấu vô cùng gay cấn.

Ở đội Cẩm Ly, "tiểu Thùy Chi" Bích Hạnh sẽ đối đầu với hai anh Thiên Tùng và Hải Thanh qua nhạc phẩm Cõng mẹ đi chơi. Bích Hạnh là thí sinh tuy còn nhỏ tuổi nhưng sở hữu giọng hát cao vút và truyền cảm. Ở vòng thi giấu mặt, em đã ‘đốn tim’ khán giả qua bản hit Trong lành những giấc mơ của Thùy Chi. 

Kết thúc phần trình diễn ở vòng giấu mặt, cả 3 huấn luyện viên đều bước lên sân khấu "dụ dỗ" cô bé Bích Hạnh về "đầu quân" cho đội của mình

Còn đội Giang Hồ, "cô bé Việt kiều" Cindy Trần Linh Nhi bất ngờ tranh đấu với "giọng ca opera nhí" Phương Khanh cùng Tường Vy. Ở vòng giấu mặt, Cindy Linh Nhi tạo được dấu ấn đậm nét với giọng hát cao vút, cô bé đã khiến các huấn luyện viên dành những lời khen ngợi không ngớt, vợ chồng Cải Bắp đã rất khó khăn mới thuyết phục Cindy Linh Nhi "đầu quân" về đội. 

Không kém cạnh, cô bé Phương Khanh cũng có sự "lột xác" mạnh mẽ  so với năm ngoái về giọng hát lẫn phong cách thể hiện. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh không ngại ngần bày tỏ: "Con chính là Giọng hát Việt nhí. Con quá tiến bộ luôn. Con thực sự có tố chất cực kỳ đặc biệt vì chú chưa từng thấy có một em bé nào ở Việt Nam mà hát opera cổ điển mà lên giả thanh cao chót vót nhưng lại dày dạn như con. Chú và cô Giang hâm mộ và yêu mến con hết sức...". 

Sự đối đầu của hai cô bé này được xem là một trong màn tranh đấu gay cấn nhất và đầy khó khăn để Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang đưa ra quyết định lựa chọn. 

Với đội "thánh quà cáp" Dương Khắc Linh, "bản sao Sơn Tùng M-TP" Quang Trường sẽ "ra quân" cùng 2 thí sinh khác qua ca khúc Nơi ấy của Hà Okio. Quang Trường được đánh giá là gương mặt tiềm năng trong chương trình năm nay. Với gu âm nhạc văn minh cùng ngoại hình sáng sân khấu, cậu bé đã ghi điểm trong lòng công chúng ngay vòng thi đầu tiên khi thể hiện cực chất ca khúc Thái Bình mồ hôi rơi của Sơn Tùng M-TP. 

Tập 2 vòng đối đầu với những màn tranh đấu vô cùng gay cấn sẽ lên sóng lúc 21h, thứ 7, ngày 29-8 trên kênh VTV3.

Tin cùng chuyên mục