• Hai người thương vong sau tiếng nổ lớn trong đêm

  Hai người thương vong sau tiếng nổ lớn trong đêm

  ANTD.VN - Sau tiếng nổ lớn, mọi người chạy đến xem thì thấy hai nạn nhân nằm bất động trên nền nhà. Hai người được đưa vào bệnh viện cấp cứu, do bị thương nặng, cháu T. M. đã tử vong.

 • Ký ức về một trời pháo hoa

  Ký ức về một trời pháo hoa

  ANTD.VN - Đối với thế hệ chúng tôi, ký ức về pháo hoa nổ gắn liền từ khi còn là những đứa trẻ. Ở cái thời khó khăn và chưa cấm pháo nổ, ước muốn của nhiều đứa trẻ mỗi khi Tết đến ngoài được ăn đủ loại kẹo thỏa thuê thì còn là được nghe tiếng pháo và đốt pháo.

 • Thế giới hào hứng chào đón năm 2017

  Thế giới hào hứng chào đón năm 2017

  ANTD.VN - Từ New York – Mỹ đến London – Anh, từ Sydney – Úc đến Dubai – Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE), nhiều thành phố trên khắp thế giới đã sẵn sàng cho màn bắn pháo hoa chào đón năm mới 2017.

 • Thú chơi tao nhã

  Thú chơi tao nhã

  ANTĐ - Cứ mỗi độ xuân về, người dân Việt từ Kẻ Chợ đến làng quê, ngoài việc chuẩn bị đồ ăn cho những ngày Tết “No ba ngày Tết, ấm ba tháng hè”, mọi người còn tổ chức những trò vui xuân rất phong phú, trong đó có câu đối. 

 • Sao Arsenal dính vạ vì chụp ảnh miệt thị "kình địch"

  Sao Arsenal dính vạ vì chụp ảnh miệt thị "kình địch"

  ANTĐ - Santi Cazorla, ngôi sao người Tây Ban Nha đang khoác áo Arsenal vừa phải công khai xin lỗi CLB Tottenham, sau khi bức ảnh anh chụp cùng một fan nữ của Pháo thủ được đăng tải trên mạng xã hội Twitter với nội dung chê bai đội bóng kình địch cùng thành phố, bị lên án dữ dội.