Tiên phong triển khai dịch vụ thanh toán tiền điện bằng thẻ Visa

  • 06/12/2015 14:24
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài
ANTĐ - Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) được tổ chức thẻ Quốc tế VISA trao tặng giải thưởng “Ngân hàng dẫn đầu về cung cấp tiện ích cho khách hàng”. 

Tiên phong triển khai dịch vụ thanh toán tiền điện bằng thẻ Visa ảnh 1ABBANK là ngân hàng tiên phong triển khai dịch vụ thanh toán tiền điện bằng thẻ Visa

Theo đại diện ABBANK, tại sự kiện vinh danh các ngân hàng và đối tác thương mại tại Việt Nam cho những cam kết hoạt động trong thanh toán điện tử năm 2015 của Tổ chức thẻ Quốc tế VISA, ABBANK đã vinh hạnh nhận được giải thưởng “Ngân hàng dẫn đầu về cung cấp tiện ích cho khách hàng - Ngân hàng đã triển khai thành công Dịch vụ thanh toán tiền điện bằng thẻ Visa”.

Bà Phạm Thị Hiền – Phó Tổng Giám đốc ABBANK cho biết: “ABBANK vinh dự là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai dịch vụ thanh toán tiền điện bằng thẻ Visa và cũng tự hào là một trong những ngân hàng tiên phong triển khai các phương thức thanh toán tiền điện tiện lợi, linh hoạt như thanh toán tiền điện bằng chuyển khoản, thanh toán online, thanh toán qua bưu cục...”.

Giải thưởng của tổ chức thẻ hàng đầu thế giới Visa là sự ghi nhận xứng đáng đối với ABBANK vì việc tăng cường tính năng trong dịch vụ thanh toán tiền điện bằng thẻ Visa nói riêng, các sản phẩm dịch vụ khác nói chung và tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế như hiện nay. 

Từ tháng 4-2014, ABBANK đã phối hợp cùng tổ chức thẻ quốc tế Visa chính thức triển khai dịch vụ thanh toán tiền điện bằng thẻ Visa, với dịch vụ này, ABBANK hỗ trợ khách hàng thanh toán tiền điện bất kỳ lúc nào, chỉ với những thao tác đơn giản. 

Tin cùng chuyên mục