Tiền đạo Việt kiều Mạc Hồng Quân chia tay bạn gái hot-girl !?

  • 15/09/2015 22:43
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài

ANTĐ - "Chúng tôi có những sự bất hoà mà ko thể tìm ra lối đi chung. Chúng tôi chọn cách bỏ cuộc và đầu hàng với cuộc sống!" - Khánh Ly - bạn gái tiền đạo Mạc Hồng Quân (CLB Than Quảng Ninh) đã chia sẻ như thế trên trang cá nhân, để nói về cuộc chia tay giữa hai người.

Trên trang facebook cá nhân tối 15-9, Khánh Ly tâm sự: "Tôi biết sẽ có rất nhiều người tiếc cho tình yêu của chúng tôi. Nhưng chúng tôi,những người trong cuộc, chúng tôi ko thể chiến thắng được cuộc sống này. Chúng tôi có những sự bất hoà mà ko thể tìm ra lối đi chung. Chúng tôi chọn cách bỏ cuộc và đầu hàng với cuộc sống!".Nhìn lại tháng ngày mặn nồng với chàng tiền đạo Việt kiều điển trai, Khánh Ly cho rằng đó là khoảng thời gian đẹp. "Chúc anh sẽ ngày càng thành công trong sự nghiệp! Anh là một người đàn ông tốt, sống chân thành và biết quan tâm đến người khác! Anh sẽ gặp được những người tốt hơn tôi", Khánh Ly chia sẻ.Tiền đạo Việt kiều Mạc Hồng Quân chia tay bạn gái hot-girl !? ảnh 1

Lời chia sẻ ám chỉ về cuộc chia tay của Khánh Ly với Mạc Hồng Quân


Sau khi từ Cộng hòa Séc trở về Việt Nam lập nghiệp, tiền đạo Mạc Hồng Quân được chú ý không chỉ bởi khả năng chơi bóng mà còn ở vẻ ngoài điển trai, thường xuyên có mặt trên các trang bìa tạp chí thời trang nổi tiếng.Cùng với đó, mối tình Hồng Quân với cô bạn gái năng động, xinh xắn Khánh Ly đơm hoa thời gian qua cũng nhận được sự quan tâm của bạn bè và người hâm mộ. Hai người thường xuyên đăng tải những hình ảnh sánh đôi trong những chuyến du lịch và cả những lời động viên lẫn nhau trong công việc.Tiền đạo Việt kiều Mạc Hồng Quân chia tay bạn gái hot-girl !? ảnh 2

Khánh Ly và Mạc Hồng Quân trong chương trình truyền hình "Bữa trưa vui vẻ" phát sóng hôm 29-6. Tuy nhiên, có thể những hình ảnh thân mật này sẽ chỉ còn là kỷ niệm.

Mới chỉ cuối tháng 6 vừa qua, Hồng Quân cùng bạn gái còn xuất hiện trên sóng VTV trong chương trình "Bữa trưa vui vẻ".Tại đây, Hồng Quân và Khánh Ly cho biết, ngày họ chính thức yêu nhau là 1-3, trong một buổi đi xem phim. Tiền đạo Việt kiều là người chủ động làm quen cô bạn gái. Ngay từ cái nhìn đầu tiên cùng giọng nói trầm ấm của mình, Hồng Quân đã để lại ấn tượng sâu đậm với Khánh Ly. Kỷ niệm đáng nhớ nhất của Hồng Quân và Khánh Ly là nụ hôn được trao dưới những giọt nước mắt khi U23 Việt Nam thất bại trước U23 Myanmar ở trận bán kết SEA Games 28. Tiền đạo Việt kiều tâm sự: “Khánh Ly mang đến động lực rất lớn tiếp sức cho tôi vượt qua cảm giác sụp đổ để đứng dậy tiếp tục chiến đấu trong trận tranh HCĐ”.Cũng vì vậy, rất nhiều bạn bè của Khánh Ly lẫn Mạc Hồng Quân đã tỏ ra bất ngờ và tiếc nuối khi người trong cuộc ám chỉ về một cuộc chia tay.

Tin cùng chuyên mục