Thùy Dương cắt tóc sau khi bị loại Vietnam's Next top model

  • 01/12/2011 11:18
  • 0 bình luận
  • H.A
  • In bài
ANTĐ - Sau khi Facebook của Thùy Dương đăng tải những bức ảnh cô chụp tại sự kiện ra mắt đĩa đơn "Model, Take my picture" của siêu mẫu Hà Anh, rất nhiều người hâm mộ tỏ vẻ thích thú với hình ảnh mới mẻ này của cô.

Đây cũng là lần đầu tiên Thùy Dương xuất hiện trước công chúng sau khi chia tay cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2011. Thùy Dương cắt tóc sau khi bị loại Vietnam's Next top model ảnh 1
 Thùy Dương cắt tóc sau khi bị loại Vietnam's Next top model ảnh 2

 Thùy Dương khoe đầu mới trong buổi ra mắt đĩa đơn của siêu mẫu Hà Anh


Thùy Dương được biết đến với biệt danh là "Kate Moss Việt Nam" vì cô sở hữu vóc dáng và mái tóc khá tương đồng với siêu mẫu của nước Anh. Không chỉ thế, cô còn được nhiều người tin tưởng sẽ là một trong những thí sinh bước vào đêm chung kết vì trước khi bước vào "ngôi nhà chung", Thùy Dương có lợi thế hơn hẳn các thí sinh khác bởi cô từng có thời gian làm người mẫu, tuy nhiên đó lại là bất lợi cho cô khi từ đầu chương trình tới nay, cô không có sự tiến bộ rõ rệt. Và sau đêm thi tuần vừa qua, Thùy Dương đã chính thức chia tay chương trình.


Thùy Dương cắt tóc sau khi bị loại Vietnam's Next top model ảnh 3 
 Thùy Dương cắt tóc sau khi bị loại Vietnam's Next top model ảnh 4
 Thùy Dương cắt tóc sau khi bị loại Vietnam's Next top model ảnh 5

 Thùy Dương ghi điểm với khán giả bởi nụ cười tươi khi chia tay cuộc thi


Khi phải rời ngôi nhà chung, Thùy Dương tỏ ra tâm phục trước những lời nhận xét của BGK và cô thể hiện rõ tinh thần lạc quan khi luôn nở nụ cười thật tươi. Điều này càng làm Thùy Dương ghi điểm với khán giả hơn.

Tin cùng chuyên mục