Thùy Chi "truyền lửa" cho thí sinh Đồ Rê Mí

  • 19/07/2013 15:45
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Dù bận rộn với lịch tập luyện chuẩn bị cho cuộc thi hợp xướng thế giới sắp diễn ra ở Đức, ca sỹ Thùy Chi vẫn tham dự cùng Đồ Rê Mí Đôi 2013 với vai trò cố vấn cho cô bé Đỗ Khánh Nhi (7 tuổi – Hà Giang) trong việc kết hợp với 5 bạn nhỏ nhà văn hóa vào tập 5 tới.

Sau sự ra mắt "bùng nổ" của hai bạn trai dễ thương Quốc Thái và Ngọc Nhất trong tuần trước, tuần này, Khánh Nhi sẽ là thí sinh tiếp theo được lên sân khấu và kết hợp với 5 bạn nhỏ đến từ nhà văn hóa An Nam, Khánh Ngọc, Hương Thảo, Nhật Minh và Uyên Nhi. Với sự tự tin của mình, Khánh Nhi không có chút lo lắng. Được biết cô giáo sẽ cố vấn cho mình là nữ ca sỹ có giọng hát thiên thần – Thùy Chi, cô bé càng thêm phần háo hức.

Thùy Chi "truyền lửa" cho thí sinh Đồ Rê Mí ảnh 1

Thùy Chi "truyền lửa" cho thí sinh Đồ Rê Mí ảnh 2

Là khách mời thứ 3, sau Hoàng Hải và Hồ Trung Dũng đến để tiếp sức cho các thí sinh không chuyên, Thùy Chi không hề tỏ ra kém cạnh trong việc làm quen với các bé. Hiện đang là cô giáo  giảng dạy piano và dàn hợp xướng cho nhiều em nhỏ, Thùy Chi có khá nhiều "chiêu" để dễ dàng tiếp cận với các thí sinh nhí Đồ Rê Mí. Bằng khả năng ăn nói linh hoạt và tâm lý, cô giáo Thùy Chi ngay lập tức đã khiến các bé "mê tít".

Thùy Chi "truyền lửa" cho thí sinh Đồ Rê Mí ảnh 3

Là nữ ca sĩ có chất giọng cao vút, ngọt ngào và trong sáng. Thùy Chi đã lắng nghe hướng dẫn và hát cùng các bạn nhỏ Đồ Rê Mí. Trong lúc lắng nghe Hương Thảo và Khánh Nhi tập luyện bài hát Mặt Trời Bay Thùy Chi đã hát mẫu cho 2 bé nghe theo để biết cách làm mới bài hát mà "bánh rán" Bảo Trân năm ngoái đã thể hiện rất thành công. 

Thùy Chi "truyền lửa" cho thí sinh Đồ Rê Mí ảnh 4

Thùy Chi "truyền lửa" cho thí sinh Đồ Rê Mí ảnh 5

Với bài hát Xuân về trên buôn em, Thùy Chi đánh giá cao cặp đôi An Nam và Khánh Nhi bởi cả hai đều kết hợp rất tốt và biết giao lưu với nhau. Ca sỹ có giọng hát thiên thần này cũng khen ngợi Nhật Minh có giọng hát to, rõ ràng và đầy nội lực; một Khánh Ngọc mượt mà, tình cảm và Ju Uyên Nhi thì hồn nhiên và rất dễ thương...

Tập 5, vòng ghép đôi Đồ Rê Mí 2013, phát sóng vào 20h tối chủ nhật, ngày 21-7-2013 trên kênh VTV3.

Tin cùng chuyên mục