Thuê “bản sao” diễn viên ngủ với vợ mình

  • 20/11/2013 12:30
  • 0 bình luận
  • Mai Phương
  • In bài
ANTĐ - Do có bề ngoài giống hệt ngôi sao điện ảnh George Clooney, nhờ vậy mà trong 16 năm qua, ông Gary Tate, 56 tuổi, sống ở Ashford, Kent (Anh), có thêm một nghề tay trái, đó là nghề làm bản sao của diễn viên nổi tiếng George Clooney.   
Thuê “bản sao” diễn viên ngủ với vợ mình ảnh 1
George Clooney và Gary Tate có bề ngoài giống hệt nhau


Người đàn ông có bề ngoài giống như đúc với ngôi sao của bộ phim “Gravity” (Trọng lực) kể rằng có lần một doanh nhân giàu có đã muốn thuê ông như một món quà đặc biệt dành cho vợ ông ta.

Theo ông Tate, cách đây 6 năm, một doanh nhân giàu có đã đến gặp ông và đề nghị trả 5.000 bảng Anh để ông ngủ với vợ của mình. Người phụ nữ này vừa tròn 40 tuổi và chồng bà muốn có món quà thật đặc biệt cho bà.

Theo lời vị doanh nhân này, vợ ông ta thích George Clooney đến điên cuồng, nhưng ông ta không làm sao liên hệ được với diễn viên George Clooney thật, nên đã quyết định đến gặp “bản sao” của ngôi sao điện ảnh để đưa ra lời đề nghị kỳ cục trên.

“Khi thấy tôi do dự, vị doanh nhân này ngay lập tức tăng giá lời đề nghị của mình lên 5.500 bảng Anh. Nhưng do cảm thấy việc này là sai trái, nên tôi đã quyết định từ chối”, ông Gary Tate cho biết.

Theo Metro

Tin cùng chuyên mục